Té ngửa khi biết vì sao diễn viên hài này ghét Lee Hyori, Hyuna và Hani

Té ngửa khi biết vì sao diễn viên hài này ghét Lee Hyori, Hyuna và Hani
HHT - Bị ghét vì lý do trời ơi đất hỡi này thì oan cho Hyori, Hyuna và Hani quá mà.

Nữ diễn viên hài Lee Kuk Ju vừa mới khiến các cư dân mạng xôn xao khi tiết lộ một chi tiết về mối tình đã qua của cô. Khi được hỏi Lee Kuk Ju ghét điều gì ở bạn trai cũ nhất, nữ diễn viên hài này kể tội anh ta thường để hình nền điện thoại là các sao nữ xinh đẹp.

Té ngửa khi biết vì sao diễn viên hài này ghét Lee Hyori, Hyuna và Hani ảnh 1

Ngay cả khi chính thức hẹn hò với Lee Kuk Ju là diễn viên hài nổi tiếng, chàng trai này vẫn chọn Lee Hyori cho hình nền điện thoại của mình. Kuk Ju than thở “Nếu tôi là một cô gái bình thường, tôi sẽ thông cảm. Đằng này tôi cũng là nghệ sĩ, cùng có khán giả yêu mến cơ mà”. Thế nên Kuk Ju đã nén cơn giận lại, chọn một tấm hình khá nhất của mình để đưa bạn trai, đề nghị anh này thay hình nền khác.

Té ngửa khi biết vì sao diễn viên hài này ghét Lee Hyori, Hyuna và Hani ảnh 2

Thế nhưng mấy ngày sau, khi kiểm tra điện thoại của bạn trai thì Kuk Ju thấy đúng là hình nền đã được đổi, nhưng lại chuyển từ Lee Hyori sang Hyuna, rồi sau đó lại đến lượt Hani (EXID). Tất cả đều là những nữ ca sĩ xinh đẹp quyến rũ cả. Kể từ đó, Lee Kuk Ju bỗng dưng không thích các nữ nghệ sĩ có tên bắt đầu bằng chữ H. Ngay cả khi đã chia tay với bạn trai, cô vẫn còn rất khó chịu khi nhớ lại chuyện này. Thật khổ cho Hyori, HyunaHani, chỉ vì xinh đẹp quá cũng bị ghét rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm