Té ngửa vì lý do thật sự khiến idol luôn đeo khẩu trang ở ngoài sân bay

Té ngửa vì lý do thật sự khiến idol luôn đeo khẩu trang ở ngoài sân bay
HHT - Giờ thì các fan đừng băn khoăn lo lắng khi thấy idol đeo khẩu trang khi ra sân bay nữa nhé.

Lâu nay, fan K-Pop đã quen với việc nhiều idol luôn đeo khẩu trang, thậm chí còn thêm combo kính râm và mũ vải khi xuất hiện ngoài sân bay. Ai cũng nghĩ rằng do idol chưa trang điểm, thiếu ngủ, tóm lại là diện mạo chưa lung linh nên không muốn lộ diện trước công chúng mà thôi.

Té ngửa vì lý do thật sự khiến idol luôn đeo khẩu trang ở ngoài sân bay ảnh 1

Nhưng Seulgi (Red Velvet) đã hé lộ một bí mật khác hẳn. Trong show thực tế của riêng mình mang tên The More Seulgiful Lifestyle in USA phát trên Youtube, Seulgi đã khoe rằng trên những chuyến bay xuyên châu lục dài đến hơn mười giờ đồng hồ, cô cũng như các idol khác sẽ dành để thư giãn hoàn toàn. Họ thường ăn, ngủ, đọc sách hoặc xem phim rồi lặp lại chu trình ấy cho đến khi nào máy bay hạ cánh. Các idol vốn thiếu ngủ triền miên nên đây là khoảng thời gian hiếm hoi họ được rảnh rang và thư thái. Như Seulgi thú nhận “Mình chỉ ăn rồi ngủ, rồi xem phim, ăn tiếp và lại ngủ”.

Té ngửa vì lý do thật sự khiến idol luôn đeo khẩu trang ở ngoài sân bay ảnh 2

Và sau nhiều tiếng đồng hồ thoải mái thư giãn như thế, khuôn mặt của ai cũng sẽ bị sưng phồng lên so với bình thường. Đó chính là lý do vì sao các idol phải đeo khẩu trang để che mặt, kẻo bị các paparazzi chụp được thì quá phiền.

Từ giờ trở đi, nếu thấy idol nào xuất hiện ngoài sân bay với chiếc khẩu trang, thì bạn cứ yên tâm là họ đã có một chuyến bay rất dễ chịu, được ăn và ngủ thoải mái sau những lịch trình làm việc dày đặc.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm