Teaser "làm vội trong đêm" của BLACKPINK vẫn khiến fan "ná thở" vì "rắc thính" ngọt ngào

Teaser "làm vội trong đêm" của BLACKPINK vẫn khiến fan "ná thở" vì "rắc thính" ngọt ngào
HHT - Teaser ca khúc chủ đề "DDU-DU DDU-DU" mới được gấp rút hoàn thành... vào tối qua.

Một ngày trước khi comeback chính thức, BLACKPINK cuối cùng cũng tung ra teaser cho ca khúc chủ đề DDU-DU DDU-DU. YG cho biết teaser mới được gấp rút hoàn thành... vào tối qua. Dù phải chờ đợi rất lâu, các fan vẫn vô cùng hài lòng vì teaser đẹp và đoạn beat của DDU-DU DDU-DU rất bắt tai.

Sau teaser, từ khóa BLACKPINK lập tức đứng đầu trên công cụ tìm kiếm Naver.

Theo những tiết lộ gần đây, album SQUARE UP tràn đầy sự tự tin và năng động. DDU-DU DDU-DU là một ca khúc mang phong cách Hip-Hop, thể hiện sự bùng cháy và vui tươi. Tinh thần của bài hát cũng rất phù hợp với phong cách cá tính và sang trọng của BLACKPINK, gửi gắm với thông điệp về nữ giới hiện đại. 

Forever Young được sử dụng làm nhạc nền moving poster của nhóm.

Đặc biệt, YG đã quyết định đưa Forever Young trở thành bài hát chủ đề thứ 2 của album, sau khi nhận được phản hồi tích cực từ fan. Ca khúc là sự kết hợp giữa Dance, House và Reggae.

Teaser "làm vội trong đêm" của BLACKPINK vẫn khiến fan "ná thở" vì "rắc thính" ngọt ngào ảnh 1

Mini album Square Up gồm 4 bài hát: DDU-DU DDU-DU, Forever Young, Really See U Later. Các ca khúc vẫn là sáng tác của Teddy như các bản hit trước, cùng với sự hợp tác của R.Tee - đồng sáng tác Playing with FireBekuh BOOM - đồng sáng tác BoombayahWhistle. BLACKPINK sẽ trở lại vào ngày 15 tháng 6 tới.

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm