Teaser "làm vội trong đêm" của BLACKPINK vẫn khiến fan "ná thở" vì "rắc thính" ngọt ngào

Teaser "làm vội trong đêm" của BLACKPINK vẫn khiến fan "ná thở" vì "rắc thính" ngọt ngào
HHT - Teaser ca khúc chủ đề "DDU-DU DDU-DU" mới được gấp rút hoàn thành... vào tối qua.

Một ngày trước khi comeback chính thức, BLACKPINK cuối cùng cũng tung ra teaser cho ca khúc chủ đề DDU-DU DDU-DU. YG cho biết teaser mới được gấp rút hoàn thành... vào tối qua. Dù phải chờ đợi rất lâu, các fan vẫn vô cùng hài lòng vì teaser đẹp và đoạn beat của DDU-DU DDU-DU rất bắt tai.

Sau teaser, từ khóa BLACKPINK lập tức đứng đầu trên công cụ tìm kiếm Naver.

Theo những tiết lộ gần đây, album SQUARE UP tràn đầy sự tự tin và năng động. DDU-DU DDU-DU là một ca khúc mang phong cách Hip-Hop, thể hiện sự bùng cháy và vui tươi. Tinh thần của bài hát cũng rất phù hợp với phong cách cá tính và sang trọng của BLACKPINK, gửi gắm với thông điệp về nữ giới hiện đại. 

Forever Young được sử dụng làm nhạc nền moving poster của nhóm.

Đặc biệt, YG đã quyết định đưa Forever Young trở thành bài hát chủ đề thứ 2 của album, sau khi nhận được phản hồi tích cực từ fan. Ca khúc là sự kết hợp giữa Dance, House và Reggae.

Teaser "làm vội trong đêm" của BLACKPINK vẫn khiến fan "ná thở" vì "rắc thính" ngọt ngào ảnh 1

Mini album Square Up gồm 4 bài hát: DDU-DU DDU-DU, Forever Young, Really See U Later. Các ca khúc vẫn là sáng tác của Teddy như các bản hit trước, cùng với sự hợp tác của R.Tee - đồng sáng tác Playing with FireBekuh BOOM - đồng sáng tác BoombayahWhistle. BLACKPINK sẽ trở lại vào ngày 15 tháng 6 tới.

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm