Teaser "làm vội trong đêm" của BLACKPINK vẫn khiến fan "ná thở" vì "rắc thính" ngọt ngào

Teaser "làm vội trong đêm" của BLACKPINK vẫn khiến fan "ná thở" vì "rắc thính" ngọt ngào
HHT - Teaser ca khúc chủ đề "DDU-DU DDU-DU" mới được gấp rút hoàn thành... vào tối qua.

Một ngày trước khi comeback chính thức, BLACKPINK cuối cùng cũng tung ra teaser cho ca khúc chủ đề DDU-DU DDU-DU. YG cho biết teaser mới được gấp rút hoàn thành... vào tối qua. Dù phải chờ đợi rất lâu, các fan vẫn vô cùng hài lòng vì teaser đẹp và đoạn beat của DDU-DU DDU-DU rất bắt tai.

Sau teaser, từ khóa BLACKPINK lập tức đứng đầu trên công cụ tìm kiếm Naver.

Theo những tiết lộ gần đây, album SQUARE UP tràn đầy sự tự tin và năng động. DDU-DU DDU-DU là một ca khúc mang phong cách Hip-Hop, thể hiện sự bùng cháy và vui tươi. Tinh thần của bài hát cũng rất phù hợp với phong cách cá tính và sang trọng của BLACKPINK, gửi gắm với thông điệp về nữ giới hiện đại. 

Forever Young được sử dụng làm nhạc nền moving poster của nhóm.

Đặc biệt, YG đã quyết định đưa Forever Young trở thành bài hát chủ đề thứ 2 của album, sau khi nhận được phản hồi tích cực từ fan. Ca khúc là sự kết hợp giữa Dance, House và Reggae.

Teaser "làm vội trong đêm" của BLACKPINK vẫn khiến fan "ná thở" vì "rắc thính" ngọt ngào ảnh 1

Mini album Square Up gồm 4 bài hát: DDU-DU DDU-DU, Forever Young, Really See U Later. Các ca khúc vẫn là sáng tác của Teddy như các bản hit trước, cùng với sự hợp tác của R.Tee - đồng sáng tác Playing with FireBekuh BOOM - đồng sáng tác BoombayahWhistle. BLACKPINK sẽ trở lại vào ngày 15 tháng 6 tới.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm