Teen Đà Nẵng cuối tuần: Tưng bừng Random Dance, offline K-Pop và nhận quà miễn phí tại "Sky Tour"

Teen Đà Nẵng cuối tuần: Tưng bừng Random Dance, offline K-Pop và nhận quà miễn phí tại "Sky Tour"
HHT - Cùng thư giãn, vui chơi trong ngày Chủ nhật với những hoạt động thú vị dưới đây nhé!

Offline mừng kỷ niệm 3 năm Suga (BTS) ra mắt mixtape Agust D

Ngày 15/8/2016, mixtape Agust D của Suga đã chính thức được phát hành. Đây là một trong những cột mốc quan trọng và cũng là niềm tự hào to lớn trong sự nghiệp của Suga. Để kỉ niệm 3 năm ngày ra mắt mixtape Agust D, cuối tuần này, tại Đà Nẵng có đến 2 sự kiện offline với những phần quà hấp dẫn đang chờ đón các fan.

Sự kiện đầu tiên là Purple AgustD. Điểm đặc biệt là sự kiện này sẽ diễn ra trong suốt tháng 8. Riêng ngày 4/8, khi tới tham dự sự kiện, các bạn sẽ được tặng 1 banner, 1 card xinh xắn có nội dung về Suga về mixtape Agust D, thoải mái check-in và trò chuyện cùng nhau. Ngoài ra, các fan còn nhận được 1 vòng tay tím handmade trong chuỗi sự kiện #Armybracelet nữa. Và món quà siêu to cuối cùng là trong suốt tháng 8, các fan tham dự sẽ có cơ hội trúng thưởng với phần quà là một ARMY BOMB ver3 OFFICAL hoặc bất kì lightstick nào theo yêu cầu. 

Thời gian: Từ 1/8 đến 31/8, đặc biệt là ngày 4/8.

Địa điểm: Avocado Cafe, 16B/103 Hùng Vương, Đà Nẵng.

Teen Đà Nẵng cuối tuần: Tưng bừng Random Dance, offline K-Pop và nhận quà miễn phí tại "Sky Tour" ảnh 1

Sự kiện thứ hai là A Thousand Times do MYGvn tổ chức nhân sinh nhật 2 tuổi của MYGvn và sinh nhật 3 tuổi của mixtape Agust D. Sự kiện sẽ được diễn ra ở cả Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM. Đến tham dự, các fan sẽ nhận được những món quà dễ thương như quai vải, cup holder, sticker, card,...

Thời gian: Từ 9h ngày 4/8.

Địa điểm: House of Cha, 21-23 Lê Duẩn, Đà Nẵng.

Teen Đà Nẵng cuối tuần: Tưng bừng Random Dance, offline K-Pop và nhận quà miễn phí tại "Sky Tour" ảnh 2

"Quẩy" Random Dance

Random Dance là thuật ngữ không còn xa lạ gì với các K-Pop fan. Khác  với những năm trước đây, các sự kiện Random Dance thường chỉ diễn ra ở Hà Nội và TP.HCM thì nay, Đà Nẵng cũng đã dần bắt nhịp. Từ những buổi Random Dance nhỏ lẻ, tự phát, các fan K-Pop ở Đà Nẵng giờ đây đã dần có những sự kiện Random Dance được tổ chức một cách quy mô, bài bản hơn. Và vào cuối tuần này, E.S DANCE sẽ chủ trì sự kiện Random Dance nho nhỏ dành cho các fan tham gia để vừa được nhảy múa thỏa thích vừa được giao lưu với nhau.

Thời gian: 15h ngày 4/8.

Địa điểm: Sân tròn phía sau công viên 29/3, Đà Nẵng.

Freegift tại Sky Tour Đà Nẵng

Cuối tuần này, Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP sẽ đổ bộ thành phố biển Đà Nẵng vào ngày Chủ nhật, 4/8. Tại đây, Sơn Tùng sẽ gặp gỡ khán giả Đà Nẵng trong sự kiện giao lưu thân mật Meet & Greet. Để chào mừng sự kiện đặc biệt này, fanpage Theo chân bé Tủn đã quyết định dành tặng cho các bạn Sky Đà Nẵng những món quà dễ thương và hoàn toàn miễn phí để các bạn cổ vũ cho Sơn Tùng tại concert hoặc giữ làm kỷ niệm. 

Thời gian: Ngày 4/8, sau khi kết thúc Meet & Greet (dự kiến 13h).

Địa điểm: Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng. Vị trí phát gift chính xác sẽ được fanpage update vào ngày 4/8 nên các bạn nhớ theo dõi nha.

Teen Đà Nẵng cuối tuần: Tưng bừng Random Dance, offline K-Pop và nhận quà miễn phí tại "Sky Tour" ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm