Teen Hà Nội hợp sức mở "đại hội bóng rổ": THPT Kim Liên ôm trọn giải thưởng lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giải đấu bóng rổ được các bạn học sinh tại các trường THPT Hà Nội cùng nhau tổ chức, nhưng quy mô lẫn độ nhiệt huyết trên sân của các "tuyển thủ teen" không kém bất kỳ cuộc thi chuyên nghiệp nào.

NB'3 Basketball 3x3 Open Championshipgiải đấu bóng rổ được tổ chức bởi Ngăn bàn - dự án phi lợi nhuận về giáo dục, tâm lý học đường do teen từ các trường THPT trên địa bàn Hà Nội thành lập.

Được tổ chức không chỉ là sân chơi cho teen đam mê thể thao, mà NB'3 Basketball 3x3 Open Championship còn là cầu nối giúp teen có thể mở rộng vòng bạn bè trên toàn thành phố, tìm được "kỳ phùng địch thủ" cũng như tri kỉ mới của mình.

Teen Hà Nội hợp sức mở "đại hội bóng rổ": THPT Kim Liên ôm trọn giải thưởng lớn ảnh 1

Vòng Chung kết là nơi các tuyệt kỹ được teen phô diễn với những cú úp rổ tưởng như chỉ có trong Slam Dunk. Trường THPT Kim Liên thắng lớn khi giành hạng nhất lẫn giải MVP của toàn mùa ở cả hạng mục nữ và nam.

Teen Hà Nội hợp sức mở "đại hội bóng rổ": THPT Kim Liên ôm trọn giải thưởng lớn ảnh 2

Cô bạn Nguyễn Thân Ngọc Anh (lớp 11, trường THPT Kim Liên) là MVP ở hạng mục nữ.

Teen Hà Nội hợp sức mở "đại hội bóng rổ": THPT Kim Liên ôm trọn giải thưởng lớn ảnh 3

Cao Phạm Gia Bách (lớp 12, THPT Kim Liên) với những cú ném rổ đẹp mắt trở thành MVP ở hạng mục nam.

Ở bảng nữ, giải nhì và ba lần lượt thuộc về đội Phan Thơ của THPT chuyên Nguyễn Huệ và HABT Lớn của THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Tại bảng nam, HBT của trường THPT liên cấp Vinschool The Harmony giành hạng nhì, Wellspring Cheetah của THPT Wellspring giành hạng ba.

Teen Hà Nội hợp sức mở "đại hội bóng rổ": THPT Kim Liên ôm trọn giải thưởng lớn ảnh 4

NB'3 Basketball 3x3 Open Championship là tiền sự kiện thứ 2 của Ngăn bàn mùa 3. Trước đó, teen đã cùng nhau gây quỹ cho chương trình với tiền sự kiện đầu tiên Mộc Trà với hoạt động chính là bán hàng online.

Sau giải bóng rổ, teen sẽ cùng nhau bước tới sự kiện chính Thể chất & Tâm lý "Rum". Ban tổ chức vẫn chưa hé lộ các hoạt động chi tiết ở sự kiện năm nay. Nhưng teen đảm bảo đây sẽ tiếp tục là nơi cho teen lưu lại những ký ức thanh xuân đẹp nhất, lắng nghe những tâm tư thầm kín và sống hết mình với "đứa trẻ trong tâm hồn".

Teen Hà Nội hợp sức mở "đại hội bóng rổ": THPT Kim Liên ôm trọn giải thưởng lớn ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

HHT - Nhằm cung cấp thông tin cho học sinh và giáo viên các trường THPT có kế hoạch học tập và dự thi kỳ thi Đánh giá tư duy (TSA) sớm, sáng nay 22/9/2023, Đại học Bách khoa Hà Nội chính thức công bố lịch 6 đợt thi Đánh giá tư duy năm 2024, tạo điều kiện cho thí sinh được lựa chọn kết quả tốt nhất trong công tác xét tuyển.