Teen miền Tây hào hứng với chuỗi hoạt động tư vấn những kỹ năng mà ai cũng cần

Teen miền Tây hào hứng với chuỗi hoạt động tư vấn những kỹ năng mà ai cũng cần
HHT - Hè 2019 này, teen miền Tây sẽ có dịp tìm hiểu về rất nhiều kỹ năng sống cần thiết với giới trẻ, thông qua chương trình “Giáo dục cùng điện ảnh” đầy thú vị.

“Học mà chơi, chơi mà học” cùng điện ảnh

Dự án “Giáo dục cùng điện ảnh” được CJ CGV khởi động từ đầu mùa Hè 2019, là nơi teen các tỉnh miền Tây tham gia những buổi ngoại khóa, cùng giao lưu chia sẻ, thảo luận và trải nghiệm thực tế thú vị.  Chủ đề đầu tiên “Yêu sao cho đúng” đã thu hút hơn 4.000 bạn trẻ.

Teen miền Tây hào hứng với chuỗi hoạt động tư vấn những kỹ năng mà ai cũng cần ảnh 1

Không giống các bài học thuần lý thuyết tại trường, mà teen được thử sức giải quyết các tình huống giả định thông qua các tiểu phẩm hài hước, từ đó dễ dàng rút ra bài học kinh nghiệm và biết cách xử lý khi đối mặt với thực tế.

Đặc biệt, một chủ đề “nổi cộm” hiện nay cũng được mang ra thảo luận sôi nổi chính là “Bảo vệ hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội”. Đề tài này giúp các bạn trẻ biết cách sử dụng mạng xã hội hợp lý, tránh gây tổn hại đến danh dự, hình ảnh của mình và người khác.

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Teen miền Tây rất hiếm khi được tham gia những dự án thiết thực và hấp dẫn như vậy. Bạn Nguyễn Tấn Phong, học sinh THPT tại TP Cần Thơ háo hức chia sẻ: “Chương trình rất bổ ích cho các bạn nam như mình, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Hy vọng CGV có thể chức nhiều chương trình về các chủ đề mà teen quan tâm như bảo vệ môi trường, định hướng nghề nghiệp”.

Teen miền Tây hào hứng với chuỗi hoạt động tư vấn những kỹ năng mà ai cũng cần ảnh 2

Trong thời gian tới, CGV sẽ tiếp tục mang dự án “Giáo dục cùng điện ảnh” đến với bạn trẻ khắp cả nước. Và đây chỉ là một dự án nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới giởi trẻ, nhằm giúp các bạn xây dựng lối sống lành mạnh, giảm thiểu rác thải và bảo vệ môi trường.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm