Teen Việt có cơ hội tiếp cận phương pháp học ngoại ngữ nổi tiếng của các trường Phổ thông tại Mỹ

Teen Việt có cơ hội tiếp cận phương pháp học ngoại ngữ nổi tiếng của các trường Phổ thông tại Mỹ
HHT - Phương pháp này dựa trên bộ sách học ngoại ngữ nổi tiếng Inside out, Keystone của Nhà xuất bản Pearson esl.

Vừa qua, tại trung tâm ngoại ngữ Yola Bình Thạnh (Tp.HCM) đã có buổi công bố giới thiệu chương trình đào tạo tiếng Anh đặc biệt dành riêng cho học sinh khối THCS với phương pháp học ngoại ngữ mới do bà Ngô Thùy Ngọc Tú - đồng sáng lập Yola thiết kế ra. Trong đó sẽ áp dụng giáo trình giảng dạy từ Bộ sách Inside out, Keystone của Nhà xuất bản Pearson esl đang được giảng dạy ở các trường Phổ thông tại Mỹ.

Teen Việt có cơ hội tiếp cận phương pháp học ngoại ngữ nổi tiếng của các trường Phổ thông tại Mỹ ảnh 1

Cũng trong sự kiện, buổi hội thảo với chủ đề "Vượt rào cản tiếng Anh, định hình tương lai" đã thu hút rất nhiều học sinh và phụ huynh bởi những câu chuyện truyền cảm hứng trong thực tế.

Buổi hội thảo với sự tham gia của anh Lê Đình Hiếu, CEO G.A.P Institute, Top Under 30 Forbes và chị Nguyễn Thảo Anh, giảng viên Anh Ngữ tại YOLA đã truyền nhiều cảm hứng cho các bạn trẻ về cách ứng dụng Anh ngữ trong cuộc sống cũng như những dự định, hoài bão trong tương lai.

Các thầy cô giảng viên đã chia sẻ về định hướng tương lai, câu chuyện của những thầy cô đi trước. Các phụ huynh cũng như các em học sinh đã đặt rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc "có nên cho con đi du học quá sớm?" độ tuổi nào có thể đi du học? những khó khăn là gì? hành trang cần mang theo là gì?...

Teen Việt có cơ hội tiếp cận phương pháp học ngoại ngữ nổi tiếng của các trường Phổ thông tại Mỹ ảnh 2

Ngoài hai hoạt động chính như trên thì trong buổi hội thảo, các bạn học sinh cũng như phụ huynh còn được tư vấn miễn phí về các chương trình đi du học cũng như anh văn học thuật. Các bạn học viên còn được làm các bài thi thử cũng như được các thầy cô giáo hướng dẫn tận tình cách thực học tiếng Anh hiệu quả.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?