Teen Việt có cơ hội tiếp cận phương pháp học ngoại ngữ nổi tiếng của các trường Phổ thông tại Mỹ

Teen Việt có cơ hội tiếp cận phương pháp học ngoại ngữ nổi tiếng của các trường Phổ thông tại Mỹ
HHT - Phương pháp này dựa trên bộ sách học ngoại ngữ nổi tiếng Inside out, Keystone của Nhà xuất bản Pearson esl.

Vừa qua, tại trung tâm ngoại ngữ Yola Bình Thạnh (Tp.HCM) đã có buổi công bố giới thiệu chương trình đào tạo tiếng Anh đặc biệt dành riêng cho học sinh khối THCS với phương pháp học ngoại ngữ mới do bà Ngô Thùy Ngọc Tú - đồng sáng lập Yola thiết kế ra. Trong đó sẽ áp dụng giáo trình giảng dạy từ Bộ sách Inside out, Keystone của Nhà xuất bản Pearson esl đang được giảng dạy ở các trường Phổ thông tại Mỹ.

Teen Việt có cơ hội tiếp cận phương pháp học ngoại ngữ nổi tiếng của các trường Phổ thông tại Mỹ ảnh 1

Cũng trong sự kiện, buổi hội thảo với chủ đề "Vượt rào cản tiếng Anh, định hình tương lai" đã thu hút rất nhiều học sinh và phụ huynh bởi những câu chuyện truyền cảm hứng trong thực tế.

Buổi hội thảo với sự tham gia của anh Lê Đình Hiếu, CEO G.A.P Institute, Top Under 30 Forbes và chị Nguyễn Thảo Anh, giảng viên Anh Ngữ tại YOLA đã truyền nhiều cảm hứng cho các bạn trẻ về cách ứng dụng Anh ngữ trong cuộc sống cũng như những dự định, hoài bão trong tương lai.

Các thầy cô giảng viên đã chia sẻ về định hướng tương lai, câu chuyện của những thầy cô đi trước. Các phụ huynh cũng như các em học sinh đã đặt rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc "có nên cho con đi du học quá sớm?" độ tuổi nào có thể đi du học? những khó khăn là gì? hành trang cần mang theo là gì?...

Teen Việt có cơ hội tiếp cận phương pháp học ngoại ngữ nổi tiếng của các trường Phổ thông tại Mỹ ảnh 2

Ngoài hai hoạt động chính như trên thì trong buổi hội thảo, các bạn học sinh cũng như phụ huynh còn được tư vấn miễn phí về các chương trình đi du học cũng như anh văn học thuật. Các bạn học viên còn được làm các bài thi thử cũng như được các thầy cô giáo hướng dẫn tận tình cách thực học tiếng Anh hiệu quả.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm