Teen Việt có cơ hội tiếp cận phương pháp học ngoại ngữ nổi tiếng của các trường Phổ thông tại Mỹ

Teen Việt có cơ hội tiếp cận phương pháp học ngoại ngữ nổi tiếng của các trường Phổ thông tại Mỹ
HHT - Phương pháp này dựa trên bộ sách học ngoại ngữ nổi tiếng Inside out, Keystone của Nhà xuất bản Pearson esl.

Vừa qua, tại trung tâm ngoại ngữ Yola Bình Thạnh (Tp.HCM) đã có buổi công bố giới thiệu chương trình đào tạo tiếng Anh đặc biệt dành riêng cho học sinh khối THCS với phương pháp học ngoại ngữ mới do bà Ngô Thùy Ngọc Tú - đồng sáng lập Yola thiết kế ra. Trong đó sẽ áp dụng giáo trình giảng dạy từ Bộ sách Inside out, Keystone của Nhà xuất bản Pearson esl đang được giảng dạy ở các trường Phổ thông tại Mỹ.

Teen Việt có cơ hội tiếp cận phương pháp học ngoại ngữ nổi tiếng của các trường Phổ thông tại Mỹ ảnh 1

Cũng trong sự kiện, buổi hội thảo với chủ đề "Vượt rào cản tiếng Anh, định hình tương lai" đã thu hút rất nhiều học sinh và phụ huynh bởi những câu chuyện truyền cảm hứng trong thực tế.

Buổi hội thảo với sự tham gia của anh Lê Đình Hiếu, CEO G.A.P Institute, Top Under 30 Forbes và chị Nguyễn Thảo Anh, giảng viên Anh Ngữ tại YOLA đã truyền nhiều cảm hứng cho các bạn trẻ về cách ứng dụng Anh ngữ trong cuộc sống cũng như những dự định, hoài bão trong tương lai.

Các thầy cô giảng viên đã chia sẻ về định hướng tương lai, câu chuyện của những thầy cô đi trước. Các phụ huynh cũng như các em học sinh đã đặt rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc "có nên cho con đi du học quá sớm?" độ tuổi nào có thể đi du học? những khó khăn là gì? hành trang cần mang theo là gì?...

Teen Việt có cơ hội tiếp cận phương pháp học ngoại ngữ nổi tiếng của các trường Phổ thông tại Mỹ ảnh 2

Ngoài hai hoạt động chính như trên thì trong buổi hội thảo, các bạn học sinh cũng như phụ huynh còn được tư vấn miễn phí về các chương trình đi du học cũng như anh văn học thuật. Các bạn học viên còn được làm các bài thi thử cũng như được các thầy cô giáo hướng dẫn tận tình cách thực học tiếng Anh hiệu quả.

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.