Tết Đoan Ngọ: Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh gia đình, netizen choáng với lai lịch chị dâu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân ngày Tết Đoan Ngọ, Hoa hậu Khánh Vân tung loạt ảnh chụp cùng gia đình gồm bố mẹ và vợ chồng anh trai. Ngắm loạt ảnh, netizen vô cùng ngạc nhiên với nhan sắc của chị dâu của nàng hậu, tra ra lai lịch lại càng bất ngờ.

Hoa hậu Khánh Vân hiện đang trong thời gian cách ly 21 ngày tại khu cách ly tập trung sau khi trở về từ Mỹ. Nàng hậu cũng thường xuyên cập nhật tình hình của mình trên cá nhân.

Tết Đoan Ngọ: Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh gia đình, netizen choáng với lai lịch chị dâu ảnh 1

Mới đây nhân dịp Tết Đoan Ngọ 5/5 Âm lịch, nàng hậu đã chia sẻ loạt ảnh gia đình kèm status: “… Vân nhớ Ba Mẹ và Gia đình mình rất nhiều… Hôm nay nhà mình có ai ăn bánh ú nước tro hông ạ?

Tết Đoan Ngọ là một trong những ngày Tết truyền thống của người Việt, đây được coi là ngày giết sâu bọ, mọi người trong gia đình sẽ cùng quây quầy ăn bánh ú nước tro (với người miền Nam), hoặc ăn rượu nếp trái cây (với người miền Bắc) để giết sâu bọ, tiêu trừ bệnh tật trong người.

Tết Đoan Ngọ: Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh gia đình, netizen choáng với lai lịch chị dâu ảnh 2

Vì không thể đoàn tụ cùng gia đình trong ngày này, Hoa hậu Khánh Vân cũng chỉ có thể chia sẻ cảm xúc lên trang cá nhân. Có thể nhận ra gia đình nàng hậu toàn những người có ngoại hình rất đẹp mắt.

Tết Đoan Ngọ: Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh gia đình, netizen choáng với lai lịch chị dâu ảnh 3

Đặc biệt, chị dâu của nàng hậu còn khiến netizen bất ngờ hơn. Chị dâu của Hoa hậu Khánh Vân là người đẹp Phan Thị Thu Phương, cô từng lọt Top 7 cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2014, và lọt Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016.

Tết Đoan Ngọ: Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh gia đình, netizen choáng với lai lịch chị dâu ảnh 4

Nhìn ảnh thì dường như chị dâu của Khánh Vân thậm chí còn cao hơn cô, nhan sắc cũng không kém nàng hậu là mấy. Được biết, người đẹp Phan Thị Thu Phương hiện kết hôn với anh ruột của Hoa hậu Khánh Vân hồi giữa tháng 9 năm ngoái.

Tết Đoan Ngọ: Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh gia đình, netizen choáng với lai lịch chị dâu ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm