Tết Đoan Ngọ: Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh gia đình, netizen choáng với lai lịch chị dâu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân ngày Tết Đoan Ngọ, Hoa hậu Khánh Vân tung loạt ảnh chụp cùng gia đình gồm bố mẹ và vợ chồng anh trai. Ngắm loạt ảnh, netizen vô cùng ngạc nhiên với nhan sắc của chị dâu của nàng hậu, tra ra lai lịch lại càng bất ngờ.

Hoa hậu Khánh Vân hiện đang trong thời gian cách ly 21 ngày tại khu cách ly tập trung sau khi trở về từ Mỹ. Nàng hậu cũng thường xuyên cập nhật tình hình của mình trên cá nhân.

Tết Đoan Ngọ: Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh gia đình, netizen choáng với lai lịch chị dâu ảnh 1

Mới đây nhân dịp Tết Đoan Ngọ 5/5 Âm lịch, nàng hậu đã chia sẻ loạt ảnh gia đình kèm status: “… Vân nhớ Ba Mẹ và Gia đình mình rất nhiều… Hôm nay nhà mình có ai ăn bánh ú nước tro hông ạ?

Tết Đoan Ngọ là một trong những ngày Tết truyền thống của người Việt, đây được coi là ngày giết sâu bọ, mọi người trong gia đình sẽ cùng quây quầy ăn bánh ú nước tro (với người miền Nam), hoặc ăn rượu nếp trái cây (với người miền Bắc) để giết sâu bọ, tiêu trừ bệnh tật trong người.

Tết Đoan Ngọ: Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh gia đình, netizen choáng với lai lịch chị dâu ảnh 2

Vì không thể đoàn tụ cùng gia đình trong ngày này, Hoa hậu Khánh Vân cũng chỉ có thể chia sẻ cảm xúc lên trang cá nhân. Có thể nhận ra gia đình nàng hậu toàn những người có ngoại hình rất đẹp mắt.

Tết Đoan Ngọ: Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh gia đình, netizen choáng với lai lịch chị dâu ảnh 3

Đặc biệt, chị dâu của nàng hậu còn khiến netizen bất ngờ hơn. Chị dâu của Hoa hậu Khánh Vân là người đẹp Phan Thị Thu Phương, cô từng lọt Top 7 cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2014, và lọt Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016.

Tết Đoan Ngọ: Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh gia đình, netizen choáng với lai lịch chị dâu ảnh 4

Nhìn ảnh thì dường như chị dâu của Khánh Vân thậm chí còn cao hơn cô, nhan sắc cũng không kém nàng hậu là mấy. Được biết, người đẹp Phan Thị Thu Phương hiện kết hôn với anh ruột của Hoa hậu Khánh Vân hồi giữa tháng 9 năm ngoái.

Tết Đoan Ngọ: Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh gia đình, netizen choáng với lai lịch chị dâu ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm