“Thả thính” đủ rồi, AMEE chốt hạ luôn “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu“

HHT - Cô nàng AMEE khiến các fan phấn khích khi chính thức xác nhận trở lại đường đua V-Pop cùng dự án kép: MV "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu" và album đầu tay "dreAMEE". 

Ra mắt vào tháng 4/2019, AMEE hoạt động đầy chăm chỉ, năng nổ và gặt hái nhiều thành công đáng kể. Chỉ trong vòng một năm, cô nàng phần nào định vị tên tuổi trên "bản đồ nhạc Việt" với loạt bản hit Anh Nhà Ở Đâu Thế, Đen Đá Không Đường, Trời Giấu Trời Mang Đi, Sao Anh Chưa Về Nhà. 

Sau sản phẩm âm nhạc gần nhất Sao Anh Chưa Về Nhà, AMEE đã chính thức thông báo đến khán giả sản phẩm comeback mang tên: Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu. Đây sẽ là ca khúc mở đường cho album phòng thu đầu tay mang tên dreAMEE của "công chúa nhỏ" nhà ST.319. 
“Thả thính” đủ rồi, AMEE chốt hạ luôn “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu“ ảnh 1 AMEE sắp ra mắt album đầu tay

Đoạn intro video vừa được ra mắt phần nào tiết lộ về một thế giới kỳ ảo: Từ vũ trụ cổ tích đến vũ trụ game, từ công chúa đến nhân vật thủy thủ mặt trăng. Đoạn clip 18 giây của Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu sử dụng hiệu ứng hình ảnh ở dạng đồ họa 8-bit và hiệu ứng âm thanh khiến người xem liên tưởng đến những game điện tử ngày xưa.

Đồ họa 8-bit gợi lại cảm giác hoài cổ về một “kỉ nguyên” của những trò chơi điện tử tuổi thơ, nhất là vào những năm 1983 đến 1995. Intro video mở ra cảnh lựa chọn nhân vật game. Sau khi lướt qua tất cả những hình tượng đã xuất hiện và còn ẩn giấu của AMEE, trò chơi chính thức bắt đầu với nhân vật tại #YTYKYTY.

“Thả thính” đủ rồi, AMEE chốt hạ luôn “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu“ ảnh 2

AMEE hóa trang thành cô nàng Thủy thủ Mặt Trăng bước vào ma trận của thế giới game với mục đích tìm đối tượng hẹn hò. Ma trận game hẹn hò ảo #YTYKYTY phải trải qua 5 bước: Tiêu diệt vệ tinh, hạ gục tình cũ, hẹn hò, ngân hàng sở thích và cuối cùng là heart room (căn phòng trái tim). Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu được dự đoán sẽ tràn ngập màu sắc, dễ thương như hình ảnh của AMEE từ trước đến nay.  

 
Intro Video "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu"
Album đầu tay dreAMEE của AMEE sẽ được phát hành ở cả định dạng nhạc số và vật lý. DreAMEE từng là tên gọi của ca khúc nằm trong đoạn video đầu tiên giới thiệu AMEE đến với khán giả, được phát âm giống như “dreamy” - có nghĩa là mơ mộng, là sự “chơi chữ” để khẳng định nghệ danh của AMEE. Album được ấn định phát hành vào ngày 28/6. 
“Thả thính” đủ rồi, AMEE chốt hạ luôn “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu“ ảnh 3
Sơ đồ nhân vật game đầu intro video được hé lộ sẽ có 10 ca khúc, ngoài 5 ca khúc đã phát hành thì 5 ẩn số còn lại cũng được úp nở hé lộ dần với những tên viết tắt: YTYKYTY, MB, EHM2, XHTDRLX và G9. Riêng MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu sẽ được chính thức ra mắt vào lúc 19h00 ngày 18/6. 
“Thả thính” đủ rồi, AMEE chốt hạ luôn “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm