Thái Hòa, Chi Pu tự tin vào phim hài hành động Vệ Sĩ Sài Gòn

Thái Hòa, Chi Pu tự tin vào phim hài hành động Vệ Sĩ Sài Gòn
HHT - Bộ phim hài hành động Vệ Sĩ Sài Gòn của đạo diễn người Nhật Bản Ken Ochiai đã có buổi “nhá hàng” bằng showcase để chuẩn bị ra mắt khán giả vào ngày 16/12 sắp tới.

Xuất hiện tại sự kiện là ông vua phòng vé Thái Hòa, nhà sản xuất – diễn viên Kim Lý, B Trần, Khương Ngọc, Chi Pu và người đẹp không tuổi diễn viên Diễm My.

Thái Hòa, Chi Pu tự tin vào phim hài hành động Vệ Sĩ Sài Gòn ảnh 1

Để chào đón khách mời, ekip đã tái hiện lại không gian sinh động của đường phố Sài Gòn với hình ảnh những gánh hàng rong, quán cóc vỉa hè,... Nổi bật trong khung cảnh đó là hai vệ sĩ Sài Gòn: Kim Lý gồng mình đỡ một khúc cây đổ quặt vì mưa bão, còn Thái Hòa đang “tung cước” hạ gục một tên trộm vặt! Khách mời còn được các chàng “vệ sĩ Sài Gòn” cao to đẹp trai, đeo kiếng đen đủ màu sắc, đón tiếp từ ngoài sảnh và chăm sóc hướng dẫn tận tình vào không gian chính của chương trình.

Tại buổi showcase, khách mời lần đầu tiên được thưởng thức trailer chính thức cũng như những clip chuyện hậu trường thú vị và đặc biệt là các trích đoạn ấn tượng nhất của phim. Qua buổi showcase này, Vệ Sĩ Sài Gòn đã chứng tỏ đây là một siêu phẩm hài hành động hấp dẫn, cười ra nước mắt – một bộ phim không thể bỏ qua trong dịp cuối năm nay.

Thái Hòa, Chi Pu tự tin vào phim hài hành động Vệ Sĩ Sài Gòn ảnh 2

Không khí của buổi showcase thân thiện và vui vẻ bởi những câu chuyện hài hước và chia sẻ chân thành của các diễn viên chính và đoàn phim. “Ông vua phòng vé” Thái Hòa nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí khi trở lại màn ảnh rộng với vai vệ sĩ Viên – một vai diễn hài quen thuộc song lại vô cùng mới mẻ với các phân cảnh hành động siêu ngầu.

Kim Lý thì thành thật chia sẻ: “Mỗi lần nói tiếng Việt là một khó khăn, nên nguyên cả bộ phim cảnh nào cũng khó”. Chi Pu dí dỏm trêu Thái Hoà là: “Người đẹp trai nhất trên sân khấu” vì anh em Thái Hoà – chi Pu trong phim “giống nhau như hai giọt nước”. Diễn viên trẻ B Trần thì úp mở về vai diễn “hai trong một” đầy thử thách này của mình: “Nhân vật của tôi đầy màu sắc và vô cùng phong phú, khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ”.

Thái Hòa, Chi Pu tự tin vào phim hài hành động Vệ Sĩ Sài Gòn ảnh 3

Tất cả các diễn viên và ekip đều rất tự tin với Vệ Sĩ Sài Gòn – một bộ phim kết hợp giữa chất hài duyên dáng của Việt Nam với các màn hành động hoành tráng và gay cấn của Hollywood. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những giây phút giải trí khó quên khi ra rạp vào tháng 12 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm