Thái Trác Nghi (Thanh Xuân Có Bạn 2): Từng có một đời chồng, liệu có phù hợp làm idol?

HHT - Thái Trác Nghi là thí sinh có đời tư khác biệt hoàn toàn so với các thí sinh còn lại của "Thanh Xuân Có Bạn": Cô từng ly hôn đại gia nức tiếng Malaysia. Trường hợp của Thái Trác Nghi đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề: Người đã từng kết hôn, liệu có phù hợp để hoạt động trong giới giải trí như một idol?

Chương trình Thanh xuân có bạn mùa 2 đang thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Bên cạnh dàn giám khảo khủng: Lisa, Thái Từ Khôn, Ella và Jony J, những thí sinh cá tính cũng trở thành tâm điểm chú ý, trong có đó Thái Trác Nghi.

Sinh năm 1993, Thái Trác Nghi là nữ ca sĩ và người mẫu đến từ Malaysia. Trước khi gia nhập showbiz, Thái Trác Nghi là chuyên viên trang điểm. Single đầu tay của cô mang tên Oxygen Girl và nhanh chóng được nhiều ca sĩ nổi tiếng cover sau khi phát hành. Cô từng là ca sĩ hát ca khúc chủ đề cho đài phát thanh có lượng thính giả lớn nhất Malaysia. 

Thái Trác Nghi (Thanh Xuân Có Bạn 2): Từng có một đời chồng, liệu có phù hợp làm idol? ảnh 1

Tuy nhiên, khi vừa đặt chân vào làng giải trí vào năm 2016, Trác Nghi đã nhanh chóng lên xe hoa với một đại gia nức tiếng tại Malaysia. Có điều chỉ 3 năm kết hôn, Trác Thái Nghi và chồng đã chính thức “đường ai nấy đi” và cô hiện tại đang độc thân. Hình ảnh của cô và chồng cũ đã bị xoá sạch trên mạng xã hội.

Thái Trác Nghi (Thanh Xuân Có Bạn 2): Từng có một đời chồng, liệu có phù hợp làm idol? ảnh 2
Chính vì thế, Thái Trác Nghi trở thành thí sinh duy nhất đã từng có một đời chồng trong lịch sử chương trình Thanh Xuân Có Bạn. Điều này đã dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều: “Gái một đời chồng tham gia chương trình này làm gì nữa” , “Liệu cô có phù hợp để trở thành idol”… “Chương trình đâu cấm người đã có chồng tham gia”, “Ai có nói gì thì nói, mặc kệ cho những người kia nói Trác Nghi của tôi không còn trong sạch thì tôi vẫn sẽ theo Trác Nghi đến cùng”….
Thái Trác Nghi (Thanh Xuân Có Bạn 2): Từng có một đời chồng, liệu có phù hợp làm idol? ảnh 3

Trước dư luận trái chiều, Trác Nghi từng xúc động chia sẻ: "Trên mạng người ta nói rằng: Cô đã kết hôn và ly hôn, vậy cô dựa vào cái gì để tham gia chương trình thanh xuân như thế này?'. Em muốn nói rằng, mọi chuyện đều có lý của nó. Em mong mọi người hiểu rằng em sống trong thời đại internet nhưng em sẽ không sống trong những lời bàn tán kia. Em sẽ yêu bản thân, sẽ là chính mình và dũng cảm tiến về phía trước".

Còn bạn, bạn nghĩ thế nào?

Thái Trác Nghi (Thanh Xuân Có Bạn 2): Từng có một đời chồng, liệu có phù hợp làm idol? ảnh 4  
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.