"Thái tử Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình xác nhận bà xã Cao Viên Viên đang mang bầu

"Thái tử Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình xác nhận bà xã Cao Viên Viên đang mang bầu
HHT - Sau 5 năm kết hôn, cặp đôi diễn viên Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên sắp có đứa con đầu lòng.

Ngày 8/4, nam diễn viên Triệu Hựu Đình đăng trên mạng xã hội Weibo xác nhận bà xã Cao Viên Viên đã có tin vui. "Thái tử Dạ Hoa" viết: "Mỗi khi được mọi người hỏi han, chúng tôi đều trả lời là thuận theo tự nhiên. Nhưng hôm nay, chúng tôi đã có thể nói: "Có rồi, cảm ơn các bạn đã chúc phúc". Sau đó không lâu, Cao Viên Viên cũng chia sẻ lại bài đăng này.

"Thái tử Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình xác nhận bà xã Cao Viên Viên đang mang bầu ảnh 1

Nam chính Tam Sinh Tam Thế, Thập Lý Đào Hoa cùng nàng Chu Chỉ Nhược của Ỷ Thiên Đồ Long Ký (bản 2003) kết hôn từ năm 2014. Chênh lệch 5 tuổi nhưng "cặp đôi chị em" này vẫn được công chúng vô cùng yêu mến. Cả hai còn biết cách "đốn tim" fan khi liên tục công khai những hình ảnh tình cảm.

Tuy nhiên, hai người ở bên nhau nhiều năm vẫn không có con. Không ít người nghi ngờ Cao Viên Viên khó mang thai vì tuổi tác đã lớn. Sau 5 năm kể từ hôn lễ lãng mạn, Triệu Hựu ĐìnhCao Viên Viên sắp được đón đứa con đầu lòng.

"Thái tử Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình xác nhận bà xã Cao Viên Viên đang mang bầu ảnh 2

Trang Weibo cá nhân của hai diễn viên đang đầy ắp những lời chúc mừng từ cư dân mạng. Nhiều fan để lại bình luận: "Tình yêu sau bao năm cũng đã kết trái ngọt, chúc cả gia đình hạnh phúc", "Khoe với cả thế giới, Triệu Hựu Đình chắc phải vui mừng lắm", "Chúc mừng Dạ HoaChu Chỉ Nhược đã có cục bột nhỏ"...

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm