Tham dự hội thảo "Dạy con tự lập từ sớm" với diễn giả Trần Thu Hà

Tham dự hội thảo "Dạy con tự lập từ sớm" với diễn giả Trần Thu Hà
HHT - Hội thảo “Dạy con tự lập từ sớm” là món quà ý nghĩa mà Đoàn cơ sở phía Nam CQ TW Đoàn dành tặng cho những ông bố, bà mẹ mới sinh con hoặc đang trong quá trình nuôi con nhỏ.

Hội thảo diễn ra từ 8h30 - 11h, ngày 26/11/2016 tại lầu 6, 212 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM. Hội thảo lần này do diễn giả Trần Thu Hà truyền lửa. Bằng những câu chuyện, những phương pháp mà chị đã chia sẻ trong các cuốn sách của mình, như chị nói “chỉ viết về những trải nghiệm thật và hoàn toàn là sự thật của ba mẹ con tôi, có niềm vui, có nước mắt và có những khoảnh khắc “A ha!” khi tôi tìm ra những bí mật hạnh phúc của quá trình con lớn lên” sẽ là những câu chuyện rất hay để trao đổi, tâm sự với những người cũng đang là những ông bố bà mẹ và đang băn khoăn trong công cuộc lớn lao là nuôi dạy một (hoặc nhiều) đứa trẻ của mình lớn lên.

Tham dự hội thảo "Dạy con tự lập từ sớm" với diễn giả Trần Thu Hà ảnh 1

Tác giả Trần Thu Hà đang là Thư kí tòa soạn của báo Hoa Học Trò. Chị là tác giả của hàng loạt bài viết được chia sẻ nhiều trên mạng về việc nuôi dạy con cái. Cuốn sách Con nghĩ đi, Mẹ không biết chị viết là tập hợp những bài viết được đón nhận nhiệt thành trên Facebook của Thu Hà, rất nhiều bài trong số đó đã từng được đăng trên các báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Dân Trí, Vietnamnet, VnExpress,… 

Tham dự hội thảo "Dạy con tự lập từ sớm" với diễn giả Trần Thu Hà ảnh 2

Hội thảo “Dạy con tự lập từ sớm” là một trong những hoạt động gây quỹ cho “Kết nối trái tim tình nguyện 2016” - chương trình thường niên đã diễn ra qua 2 năm vào đúng dịp kỉ niệm ngày Quốc tế tình nguyện 5/12. Năm 2016 này, chương trình sẽ diễn ra tại 11 xã khó khăn tại huyện biên giới Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp vào ngày 2-3/12/2016 với tổng nguồn lực hỗ trợ dự kiến hơn 3 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.