Thần thái của nam sinh múa phụ họa cho cô giáo hát khiến cả trường cười không ngớt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Clip nam sinh cầm bó hoa múa phụ họa cho cô giáo hát trong buổi lễ tổng kết tại một trường học ở Sóc Trăng được cộng đồng mạng chia sẻ "rần rần".

Thời đi học, kỷ niệm khiến chúng ta nhớ nhất chính là những lần bày trò nghịch ngợm, lầy lội cùng đám bạn. Những lần cả lớp cùng nhau tập văn nghệ, làm báo tường, quyết tâm đạt giải cao trong các hội thi của trường tổ chức. Những dịp như vậy thì không thể thiếu được một nhân vật chủ chốt, sẵn sàng tấu hài, sẵn sàng lầy lội khiến cả trường được một phen cười không ngớt.

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ một clip nam sinh cầm bó hoa múa phụ họa cho cô giáo hát trong buổi lễ tổng kết tại một trường học ở Sóc Trăng. Mặc dù chỉ là nhân vật phụ nhưng thần thái "lầy lội" ngút ngàn của nam sinh khiến ai nấy đều phải phì cười.

(Nguồn video: Trường Người Ta)

Cụ thể, theo clip ghi lại, cô giáo đang biểu diễn bài hát đậm chất quê hương “Sóc Sờ Bai Sóc Trăng” của nhạc sĩ Thanh Sơn. Nam sinh bên cạnh không ngừng lắc lư, nhảy múa theo điệu nhạc.

Thần thái của nam sinh múa phụ họa cho cô giáo hát khiến cả trường cười không ngớt ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

Xem phần trình diễn này, không chỉ các bạn học sinh mà ngay cả các thầy cô giáo khác cũng phải bật cười. Lúc cô hát thì nam sinh này tay cầm bó hoa giả làm mic hát nhép say sưa và lúc nhạc dạo, cả cô và trò cùng múa. Cậu bạn còn không quên cầm bó hoa tặng cho cô giáo và hỗ trợ cô hết mình hoàn thành ca khúc.

Sau khi clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Ai nấy đều khen ngợi nam sinh hài hước và khiến cho bài hát trở nên sinh động, có hồn hơn rất nhiều.

Thần thái của nam sinh múa phụ họa cho cô giáo hát khiến cả trường cười không ngớt ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm