Tháng 4, PSY ra album mới - hit “khủng” nối tiếp "Gangnam Style" sắp ra lò?

Tháng 4, PSY ra album mới - hit “khủng” nối tiếp "Gangnam Style" sắp ra lò?
HHT - Tháng 3, tháng 4 tới đây hứa hẹn sẽ là quãng thời gian hạnh phúc của các YGLover khi tin tức về album trở lại của WINNER và iKON được xác nhận chưa lâu thì đã có một cái tên nữa sẽ chính thức trở lại trong thời gian tới: PSY!

Vào ngày 3/3, chủ nhân của “hiện tượng toàn cầu” Gangnam Style - PSY được thông báo sẽ phát hành album mới vào tháng 4 sau khi hoàn tất các công đoạn chuẩn bị cuối cùng. Nếu không có gì thay đổi, đây sẽ là lần trở lại sau 1 năm 4 tháng kể từ khi album thứ 7 của nam ca sĩ được phát hành. Album lần này của PSY được dự đoán sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt và thống trị các bảng xếp hạng như Gangnam Style hay Gentleman đã từng làm được trước đó.

Tháng 4, PSY ra album mới - hit “khủng” nối tiếp "Gangnam Style" sắp ra lò? ảnh 1

Theo thống kê mới nhất, MV Gangnam style đến nay vẫn giữ vững kỷ lục là MV được xem nhiều nhất trên YouTube với 2,76 tỷ lượt xem, vượt mặt loạt tên tuổi hàng đầu thế giới như Justin Bieber, Katy Perry, Taylor Swift hay Adele. Những thành công vượt xa biên giới Hàn Quốc của nam ca sĩ khiến người hâm mộ càng kỳ vọng vào sự trở lại lần này của PSY hơn. Liệu album tiếp theo có vượt qua được cái bóng quá lớn của Gangnam style và đưa tên tuổi của PSY vươn xa hơn nữa? Hãy cùng chờ đợi và theo dõi nhé! Còn các YGLover, các bạn đã sẵn sàng cho sự “đổ bộ” hàng loạt của các thần tượng chưa?

Xem lại MV giữ kỷ lục thế giới về lượt view của PSY - MV Gangnam Style.

AZURE

MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm