Thăng hạng nhờ Ca Sĩ Mặt Nạ, Uyên Linh sẽ có chiêu gì mới tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, chương trình "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" chính thức công bố 4 "chị đẹp" đầu tiên. Trong đó, Uyên Linh là cái tên được nhiều netizen "đặt cược" sẽ đi đến Chung kết.   

Hơn 1 thập kỷ trong nghề, Uyên Linh là một vocalist đình đám của V-Biz khi bỏ túi loạt hit "triệu view" như Chờ Người Nơi Ấy, Xin Giữ Cho Em Hoàng Hôn, Bài Hát Của Em, Giữa Đại Lộ Đông Tây... Giọng ca gốc Thái Bình còn được yêu mến bởi thái độ làm nghề chỉn chu, nghiêm túc và không ngừng học hỏi.

Thăng hạng nhờ Ca Sĩ Mặt Nạ, Uyên Linh sẽ có chiêu gì mới tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng? ảnh 1

Uyên Linh gây ấn tượng khi theo đuổi phong cách cá tính, quyến rũ.

Trước khi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Uyên Linh đã tham gia và để lại dấu ấn mạnh mẽ các chương trình truyền hình thực tế như Vietnam Idol mùa 3, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, The Masked Singer mùa 1... Quán quân Vietnam Idol 2010 cũng từng thử sức với vai trò giám khảo, mentor tại một số chương trình âm nhạc.

Thăng hạng nhờ Ca Sĩ Mặt Nạ, Uyên Linh sẽ có chiêu gì mới tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng? ảnh 2

Tên tuổi "Báo Mắt Biếc" Uyên Linh thăng hạng sau The Masked Singer mùa 1.

Sở hữu giọng hát nội lực, trữ tình và rất đặc trưng, giọng ca Giữa Đại Lộ Đông Tây được kỳ vọng sẽ ra mắt với vị trí main vocal (hát chính) của dàn "Chị Đẹp". Không bó buộc ở dòng nhạc Ballad sở trường, Uyên Linh tích cực thử sức ở nhiều thể loại nhạc khác nhau như Pop, Dance... và đều nhận được phản hồi tích cực của khán giả.

Thăng hạng nhờ Ca Sĩ Mặt Nạ, Uyên Linh sẽ có chiêu gì mới tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng? ảnh 3

Kỹ năng nhảy múa trên sân khấu của giọng ca Khoảng Trống vẫn là một ẩn số.

Đến với Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, giọng ca 8X bày tỏ mong muốn được hiểu và gần gũi hơn với đồng nghiệp: “Tôi muốn có dịp ngồi lại với các Chị Đẹp để nghe nhiều câu chuyện hơn khi cùng nhau đứng trên sân khấu hay sau cánh gà”. Khán giả háo hức đón xem Uyên Linh với tính cách thẳng thắn, bộc trực sẽ chung sống với các "Chị Đẹp" ra sao tại nhà chung Đạp Gió.

Thăng hạng nhờ Ca Sĩ Mặt Nạ, Uyên Linh sẽ có chiêu gì mới tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng? ảnh 4

Uyên Linh từng nhiều lần vướng phải tranh cãi vì phát ngôn của bản thân.

Thăng hạng nhờ Ca Sĩ Mặt Nạ, Uyên Linh sẽ có chiêu gì mới tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm