Những gương mặt đầu tiên của "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng": Ninh Dương Lan Ngọc gây tò mò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023" vừa chính thức công bố 4 trên 30 cái tên tham gia, bao gồm: Ca sĩ Thu Phương, ca sĩ Uyên Linh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu Hà Kino.

Ca sĩ Thu Phương

Thu Phương có hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật với nhiều thành tựu âm nhạc ấn tượng. Nữ ca sĩ gây thương nhớ bởi giọng ca da diết, trữ tình và giàu cảm xúc cùng loạt ca khúc như: Chưa Bao Giờ, Có Phải Em Mùa Thu Hà Nội, Dòng Sông Lơ Đãng, Như Chưa Bắt Đầu...

Những gương mặt đầu tiên của "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng": Ninh Dương Lan Ngọc gây tò mò ảnh 1

Tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 với tư cách thí sinh, Thu Phương cho biết lý do: “Tôi muốn gặp gỡ và trò chuyện những người đồng nghiệp thông qua chương trình này. Ngoài ra, khi trình diễn nhóm cũng sẽ có cơ hội va chạm về cảm xúc, tư duy và quan điểm lẫn góc độ chuyên môn".

Những gương mặt đầu tiên của "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng": Ninh Dương Lan Ngọc gây tò mò ảnh 2

Ca sĩ Uyên Linh

Bắt đầu sự nghiệp bằng danh hiệu Quán quân Vietnam Idol 2010, Uyên Linh gây ấn tượng với khán giả qua giọng hát nội lực và giàu cảm xúc. Giọng hát Giữa Đại Lộ Đông Tây thành công xây dựng tên tuổi qua loạt dự án như: Album Giấc Mơ Tôi, đĩa đơn Chờ Người Nơi Ấy, Portrait...

Những gương mặt đầu tiên của "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng": Ninh Dương Lan Ngọc gây tò mò ảnh 3

Giọng ca sinh năm 1987 nói về quyết định tham gia chương trình: “Tôi nghĩ đây là chương trình đặc biệt vì chỉ nghĩ tới khối lượng công việc của ê-kíp, tôi đã thấy đồ sộ và khổng lồ. Song song đó, tôi mong muốn có dịp ngồi lại với các 'Chị Đẹp' để nghe nhiều câu chuyện khi cùng đứng trên sân khấu hay sau cánh gà”.

Những gương mặt đầu tiên của "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng": Ninh Dương Lan Ngọc gây tò mò ảnh 4

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Được công chúng biết đến qua phim điện ảnh Cánh Đồng Bất Tận, Ninh Dương Lan Ngọc liên tục có những bước tiến lớn trong sự nghiệp. Ở tuổi 33, cô nàng đã sở hữu gia tài phim điện ảnh đồ sộ với nhiều tác phẩm "ăn khách" như: Cua Lại Vợ Bầu, Gái Già Lắm Chiêu, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, Cô Ba Sài Gòn…

Những gương mặt đầu tiên của "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng": Ninh Dương Lan Ngọc gây tò mò ảnh 5

Nữ diễn viên sinh năm 1990 thẳng thắn thừa nhận ca hát không phải thế mạnh nên sẽ tập trung vào sở trường nhảy để mang đến những phần trình diễn mãn nhãn cho khán giả. "Đây là một chương trình giải trí để gửi đến khán giả những tiết mục ấn tượng và nhiều điều mới mẻ được thể hiện theo hình thức nhóm nhạc. Vì thế, khán giả sẽ không quá gò ép, soi xét bởi đây không phải là một cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp", nữ diễn viên cho hay.

Những gương mặt đầu tiên của "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng": Ninh Dương Lan Ngọc gây tò mò ảnh 6

Người mẫu Hà Kino

Hà Kino là một người mẫu cá tính, có gương mặt góc cạnh và thần thái sắc lạnh trên sàn diễn. Trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model 2012, cô nàng hoạt động sôi nổi ở lĩnh vực thời trang. Vào năm 2021, nữ người mẫu vinh dự trở thành Vietnam Model Star Awards do Asia Model Awards - một giải thưởng danh giá vinh danh người mẫu châu Á.

Những gương mặt đầu tiên của "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng": Ninh Dương Lan Ngọc gây tò mò ảnh 7

Chân dài này sẽ là màu sắc khác biệt tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 lẫn trong thị trường thời trang. Đến với chương trình, Hà Kino được mong chờ sẽ trở thành một nhân tố tạo nên bứt phá vì ca hát và "cầm mic" trình diễn vốn không phải thế mạnh của cô nàng.

Những gương mặt đầu tiên của "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng": Ninh Dương Lan Ngọc gây tò mò ảnh 8
Những gương mặt đầu tiên của "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng": Ninh Dương Lan Ngọc gây tò mò ảnh 12
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm