Thanh Bùi cùng học trò lan tỏa thông điệp yêu thương trong mùa Giáng sinh

Thanh Bùi cùng học trò lan tỏa thông điệp yêu thương trong mùa Giáng sinh
HHT - Chiến dịch “A Little Love” được thực hiện theo ý tưởng một “đội quân” tình yêu, xuất hiện ở khắp nơi trong thành phố, nơi mà ai cũng đang tập trung vào những công việc riêng của mình.

Trong teaser giới thiệu MV A little love vừa được tung ra, Soul Club đã “náo loạn” thành phố khi xuất hiện tại 13 địa điểm và khuấy động không khí, thay đổi cảm xúc của mọi người bằng “một chút yêu thương” của mình. Sự xuất hiện bất ngờ của Soul Club khiến mọi người chú ý, gác lại công việc, tò mò theo dõi và cùng hòa nhịp vào bài hát chia sẻ yêu thương.

Thanh Bùi cùng học trò lan tỏa thông điệp yêu thương trong mùa Giáng sinh  ảnh 1

Biểu cảm của mọi người thay đổi từ căng thẳng, nghi ngại rồi dần biến thành nụ cười và tận hưởng niềm vui với chiến dịch. Điều này có thể chứng minh được rằng: Âm nhạc và nghệ thuật là cầu nối thần kì khiến những người dù xa lạ vẫn có thể hòa mình chung một cảm xúc.

Thanh Bùi cùng học trò lan tỏa thông điệp yêu thương trong mùa Giáng sinh  ảnh 2

A little love là sự kết hợp của những nghệ sỹ đi trước dành cho thế hệ trẻ kế thừa. Bài hát được sáng tác bởi Thanh Bùi, phần lời được viết cùng Tiên Tiên, biên đạo bởi Alexander Tú, hướng dẫn trình diễn bởi Kathy Uyên. Diễn viên Kathy Uyên đã hướng dẫn các thành viên Soul Club cách truyền tải cảm xúc vào bài hát thông qua từng ánh mắt, từng cử động để có thể chạm đến được trái tim của mọi người một cách chân thành nhất.

Thanh Bùi cùng học trò lan tỏa thông điệp yêu thương trong mùa Giáng sinh  ảnh 3

MV A little love sẽ được ra mắt vào ngày 9/12 sắp tới. Song song với việc phát hành MV, tháng 12 này, Soul Club cũng sẽ mang một món quà Giáng sinh cực đáng yêu và ý nghĩa đến với mọi người thông qua chiến dịch A little love (Chiếc hộp yêu thương). Hàng trăm “chiếc hộp yêu thương” sẽ được Soul Club đặt khắp nơi để tất cả mọi người có thể chia sẻ một chút yêu thương gửi đến những mảnh đời kém may mắn. “Chiếc hộp yêu thương” sẽ được Soul Club trao tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn đầy nghị lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Chia sẻ vói Hoa Học Trò, anh Thanh Bùi cho biết: "Soul Club mong rằng có thể gửi đển “một chút yêu thương” cho mọi người, để những ai nhận được lại tiếp tục cho đi yêu thương ấy, lan tỏa đi khắp mọi nơi. Khi trong trái tim mỗi người đều tồn tại “một chút yêu thương” thì khi ấy “một chút” không còn là “một chút” nữa, “a little love” (tình yêu nhỏ) cũng có thể trở thành “a great big love (tình yêu lớn)”.

MỚI - NÓNG
“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động?
“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động?
HHT - Vụ ly dị của vợ chồng Bill Gates hóa ra không phải là một quyết định đột xuất, mà giữa họ đã có những mâu thuẫn ngấm ngầm trong một thời gian dài. Theo thông tin mới nhất thì Melinda đã xin tư vấn ly dị từ năm 2019. Ở thời điểm đó, bà còn có một tiết lộ rất sốc, nhưng đã không ai để ý. Vậy lý do gì mà đến bây giờ bà mới đệ đơn?

Có thể bạn quan tâm