Thanh Bùi hỗ trợ nhóm nhạc Indie "Cá Hồi Hoang" tổ chức liveshow

Thanh Bùi hỗ trợ nhóm nhạc Indie "Cá Hồi Hoang" tổ chức liveshow
HHT - Sau thành công của liveshow "Ng`bthg" của nhóm nhạc Ngọt, Thanh Bùi tiếp tục công bố sẽ đồng hành cùng ban nhạc Cá Hồi Hoang tổ chức liveshow mang tên "GAP".

Sau hơn 4 năm thành lập và cho ra đời 2 album Chương II, Giấc Mơ Giấy, ban nhạc Cá Hồi Hoang đã có một khoảng thời gian yên ắng trong hoạt động âm nhạc để giờ đây trở lại đầy bất ngờ khi ra mắt album thứ 3 của mình với tên gọi Gấp.

Thanh Bùi hỗ trợ nhóm nhạc Indie "Cá Hồi Hoang" tổ chức liveshow ảnh 1

Đối với Cá Hồi Hoang, Gấp không chỉ là một tính từ với ý nghĩa "gấp gáp, vội vã". Tên gọi Gấp nếu viết không dấu sẽ là "Gap" – trong tiếng Anh nghĩa là khoảng trống, khoảng lặng. Đó chính là khoảng lặng Cá Hồi Hoang đã trải qua để bắt đầu đối mặt với sự trưởng thành, nghiêm túc hơn trong những lựa chọn giữa cuộc sống, sự nghiệp và đam mê âm nhạc. Và “Gấp” còn là hành động gấp lại, giữ những "Giấc Mơ Giấy" trong ngăn kéo, xếp lại những ước mơ, trang giấy khác của cuộc đời.  

Thanh Bùi hỗ trợ nhóm nhạc Indie "Cá Hồi Hoang" tổ chức liveshow ảnh 2

Về âm nhạc, album Gấp tiếp tục là những thể nghiệm mới, chú trọng vào những hiệu ứng mới mẻ và các cách thức để tạo sự hoà hợp giữa câu từ và âm thanh. Có thể bạn sẽ thấy 1 bài hát giống như đã được thu từ cách đây 20 năm hoặc rất mới lạ, lắng đọng, khác hẳn với 2 album trước. 

Thanh Bùi hỗ trợ nhóm nhạc Indie "Cá Hồi Hoang" tổ chức liveshow ảnh 3

Đại diện đơn vị tổ chức, Thanh Bùi chia sẻ về lý do tiếp tục đồng hành cùng một nhóm nhạc Indie: “Khi Thanh thấy những band như Ngọt có thể bán vé và thậm chí là cháy vé sau ít ngày thì Thanh thật sự rất vui và thấy rằng đây là một dấu hiệu tốt cho thị trường âm nhạc của chúng ta." 

Thanh Bùi hỗ trợ nhóm nhạc Indie "Cá Hồi Hoang" tổ chức liveshow ảnh 4

Thanh Bùi chia sẻ thêm: "Thanh sẵn sàng có thể làm tất cả để hỗ trợ các bạn trẻ tài năng - những nhóm nhạc indie nhằm tạo nên những cộng đồng rất mạnh để có thể phát triển tư duy về việc thưởng thức âm nhạc của mọi người. Mình có thể bắt đầu bán từ 700 vé, 1.000 vé, 5.000, 10.000 vé… Âm nhạc là phải mua! Phải thưởng thức một cách văn minh! Mọi người cần phải bắt đầu có trách nhiệm với thị trường âm nhạc, không thể tiếp tục để chất xám của nghệ sĩ Việt Nam mình bị bán rẻ nữa, vì âm nhạc chính là một phần văn hoá của chúng ta. Và ngay tiếp theo đây, Thanh muốn giới thiệu và thể hiện sự ủng hộ đối với ban nhạc Cá Hồi Hoang”.

Thanh Bùi hỗ trợ nhóm nhạc Indie "Cá Hồi Hoang" tổ chức liveshow ảnh 5

Nằm trong tour diễn xuyên Việt để gặp gỡ khán giả, sau Hà Nội (18/11), Huế (03/12) và Đà Nẵng (04/12), Cá Hồi Hoang sẽ “bơi” vào Nam để mang đến cho khán giả Sài Gòn liveshow GAP tại sân khấu Soul Live Project, TP.HCM vào ngày 09/12/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: Artiso Radio, Team Ted X, Duc Minh Hoang

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm