Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nữ tài xế ở Malaysia đang đi trên đường, khi gặp trạm thu phí đường bộ thì không thể đi qua, không phải vì cô không chịu nộp phí mà vì thanh chắn ở đó nâng lên hạ xuống không ngừng (và rất mạnh), trông như một thử thách. Khi người này đăng clip lên mạng, netizen có những bình luận rất hài hước. Vậy cuối cùng thì tài xế đó làm thế nào để đi được qua?

Những người lái xe ô tô khi đi đến trạm thu phí đường bộ thì thường chỉ muốn nộp tiền nhanh để còn tiếp tục hành trình của mình. Nhưng một tài xế đã không ngờ rằng dù mình có nộp tiền thì thanh chắn vẫn không chịu cho mình qua, mà còn đùng đùng hất lên hạ xuống liên tiếp như muốn đe dọa mình vậy.

Tài xế xui xẻo đó là Akmal Ngatimin ở Malaysia. Mới đây, cô đã ghi lại hình ảnh thanh chắn oái oăm ở trạm thu phí, khiến cô không dám lái xe đi tiếp vì nghĩ thế nào nó cũng đập cho hỏng xe mình.

Đây là video:

Nguồn: Akmal Ngatimin.

Có thể thấy, 2 thanh chắn cứ nâng và hạ rất nhanh, lộn xộn chứ không theo một nhịp điệu nào cả. Vì vậy, cô Akmal đành phải dừng xe để chờ.

Video của Akmal vừa được đăng thu hút rất nhiều sự chú ý và nhận hàng ngàn lượt thích. Cư dân mạng đều thấy sự việc rất buồn cười và đoán già đoán non về lý do:

“Thanh chắn bị ám phải không?”.

“Hai thanh chắn đó đang bị “khủng hoảng bản sắc”, chúng không biết mình nên làm thanh chắn hay làm cái cần gạt nước nữa”.

Nhiều người lại liên tưởng đến trò chơi điện tử Pinball (quả thực rất giống) và viết:

“Chị ơi, chắc là chị chọn mode khó nên mấy cái thanh đó mới loạn xạ như vậy. Chị chọn mode dễ đi thì game mới đơn giản hơn”.

“Hay là nhân viên điều khiển thanh chắn đang chơi Pinball trên máy tính mà không biết rằng việc đó hóa ra lại tác động đến thanh chắn ở trạm thu phí này?”.

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua ảnh 1

Trò chơi điện tử Pinball với 2 cái cần gạt lên xuống mà nhiều người từng chơi và yêu thích. Ảnh: PC Gamer.

Còn Akmal thì cho biết, sau một lúc, 2 thanh chắn bỗng dừng nâng hạ liên tục rồi hoạt động lại bình thường nên cô có thể đi qua, có lẽ trước đó chúng bị lỗi gì đó mà thôi.

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm