Thành công ngoài mong đợi, biên kịch Vu Chính xác nhận phần 2 của "Diên Hy Công Lược"

Thành công ngoài mong đợi, biên kịch Vu Chính xác nhận phần 2 của "Diên Hy Công Lược"
HHT - "Diên Hy Kỷ Sự" chính là phần 2 của siêu phẩm cổ trang Hoa ngữ "Diên Hy Công Lược" gây sốt cộng động màng thời gian vừa qua.

Biên kịch Vu Chính vốn nổi tiếng với thể loại cung đấu qua rất nhiều tác phẩm đình đám như Cung Tỏa Tâm Ngọc, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tân Thần Điêu Hiệp Lữ ... Ông đã góp phần đưa nhiều cái tên vụt sáng thành sao chỉ trong một đêm. Thế nhưng nhiều năm trở lại đây, đối với khán giả xem đài thì Vu Chính lại là một cái tên "ồn ào". Phục trang màu mè, nội dung phim rườm rà và nhất là việc lạm dụng scandal để PR cho các bộ phim của mình chính là những điều khiến người ta nhớ đến ông.

Tuy nhiên kể từ khi bộ phim Diên Hy Công Lược được lên sóng và "gây bão" trong hơn 1 tháng gần đây, thì những định kiến đó dường như đã được thay đổi hoàn toàn. Không chỉ sở hữu dàn diễn viên thực lực hay phục trang tinh tế, Diên Hy Công Lược còn nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ các tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn.

Thành công ngoài mong đợi, biên kịch Vu Chính xác nhận phần 2 của "Diên Hy Công Lược" ảnh 1

Dù cho tập cuối cùng của Diên Hy Công Lược đã được phát sóng cách đây ít hôm, thế nhưng những dư âm mà bộ phim để lại vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả. Sức nóng từ cơn bão màn ảnh nhỏ Diên Hy Công Lược mới đây lại tiếp tục thành đề tài bàn tán sôi nổi của khán giả, khi thông tin bộ phim sẽ có phần 2 được rò rỉ. Theo một số lời đồn đoán thì nội dung phần ngoại truyện sẽ xoay quanh con của Ngụy Anh Lạc với con của Phú Sát Phó Hằng.

Thành công ngoài mong đợi, biên kịch Vu Chính xác nhận phần 2 của "Diên Hy Công Lược" ảnh 2

Trước hàng loạt những nghi vấn đến từ người hâm mộ, biên kịch Vu Chính đã đăng tải 1 dòng trạng thái cách đây không lâu trên Weibo xác nhận Diên Hy Công Lược sẽ có phần 2. Ông viết: "Tiền duyên tái tục, phi di tái truyền (duyên số kiếp trước còn vẫn tiếp tục, không quên lưu truyền). Duy nhất tình yêu và mỹ vị là không thể phụ lòng".

Thành công ngoài mong đợi, biên kịch Vu Chính xác nhận phần 2 của "Diên Hy Công Lược" ảnh 3

Thông tin này nhanh chóng gây xôn xao tới cộng đồng những người yêu mến bộ phim.

Được biết phần 2 của Diên Hy Công Lược có tên là Diên Hy Kỷ Sự, là câu chuyện với mốc thời gian Càn Long về già, đã lên ngôi Thái Thượng Hoàng. Nội dung xoay quanh cuộc chiến tình thù giữa Gia Khánh Hoàng đế (Con của Lệnh Ý Hoàng Quý phi) và hai vị Hoàng hậu của mình là Hiếu Thục Duệ Hoàng hậuHiếu Hòa Thục Hoàng hậu, và cả Phong Thân Ân Đức - con trai Hòa Thân, Thập công chúa Dực Khôn Cung cách cách Lan Đại.

Thành công ngoài mong đợi, biên kịch Vu Chính xác nhận phần 2 của "Diên Hy Công Lược" ảnh 4

Với sự thành công của phần 1, liệu Diên Hy Kỷ Sự có tiếp tục trở thành một siêu phẩm cung đấu làm chao đảo màn ảnh nhỏ hay không? Hãy cùng chờ câu trả lời đến từ Vu Chính trong thời gian sắp tới.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm