Thành công rực rỡ nhưng BLACKPINK vẫn phải chịu thua Suzy và IU ở bảng xếp hạng này

HHT - BLACKPINK đã có một năm đại thắng, được xem là nhóm nhạc nữ nổi tiếng tầm thế giới với hàng loạt kỷ lục nhưng trong một bảng xếp hạng, BLACKPINK vẫn chịu cảnh vắng mặt trong khi IU rồi Suzy được gọi tên.

Thời gian gần đây, BLACKPINK luôn có mặt, thậm chí chiếm luôn các thứ hạng cao ở những bảng xếp hạng liên quan đến nghệ sĩ Hàn Quốc. Chính vì thế mà netizen mới ngạc nhiên khi nhìn vào kết quả bảng bình chọn nghệ sĩ được người Hàn yêu thích nhất năm 2020 do tờ báo Daily Sports thực hiện.

Thành công rực rỡ nhưng BLACKPINK vẫn phải chịu thua Suzy và IU ở bảng xếp hạng này ảnh 1 MC Yoo Jae Suk là nghệ sĩ được người Hàn yêu mến nhất năm 2020

Họ đã phỏng vấn nhiều người Hàn Quốc ở nhiều độ tuổi khác nhau, sống ở nhiều tỉnh khác nhau và danh sách nghệ sĩ không chỉ gói gọn trong giới idol mà cả diễn viên, MC. Kết quả là MC kỳ cựu Yoo Jae Suk đã đứng đầu bảng, cho thấy người Hàn vẫn cực kỳ yêu mến MC này vì tính cách tốt bụng thân thiện, lối trò chuyện gần gũi duyên dáng.

Nhóm BTS đứng thứ hai bảng xếp hạng và là nhóm nhạc thần tượng duy nhất lọt vào đây. Độ tuổi những người được khảo sát trải rộng từ 18 đến 69 mà BTS vẫn được gọi tên cho thấy nhóm nhạc nhà Big Hit được lòng người Hàn như thế nào.

Thành công rực rỡ nhưng BLACKPINK vẫn phải chịu thua Suzy và IU ở bảng xếp hạng này ảnh 2 BTS là nhóm nhạc thần tượng duy nhất có tên trong BXH này

Những vị trí còn lại thuộc về nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như IU, Suzy, Gong Yoo, Park Bo Gum, Hyun Bin, Kim Hye Soo, Lee Hyori… Năm ngoái, IU chiếm ngôi á quân còn năm nay lùi xuống thứ 3 chứng tỏ “em gái quốc dân” vẫn được khán giả Hàn cực kỳ yêu quý.

Thành công rực rỡ nhưng BLACKPINK vẫn phải chịu thua Suzy và IU ở bảng xếp hạng này ảnh 3 IU và Suzy là hai nữ nghệ sĩ hiếm hoi được gọi tên

Việc Suzy xếp hạng 9, cùng thứ hạng với Lee Hyori cũng khiến nhiều người ngạc nhiên. Bởi trước kia, Suzy vốn bị phàn nàn nhiều về diễn xuất, bị chê EQ kém, thậm chí bị nghi ngờ về học vấn nhưng rõ ràng Suzy đang tiến bộ hàng ngày và được khán giả công nhận.

Thành công rực rỡ nhưng BLACKPINK vẫn phải chịu thua Suzy và IU ở bảng xếp hạng này ảnh 4 Tiếc rằng BLACKPINK lại vắng mặt

Trong khi các idol hoạt động độc lập như IU, Suzy hay Lee Hyori nhận được nhiều phiếu bầu thì BLACKPINK cũng như nhiều nhóm nhạc thần tượng khác hoàn toàn vắng bóng trong bảng xếp hạng này.

Tuy nhiên, netizen cho rằng kết quả trên không có nghĩa rằng BLACKPINK hay TWICE, EXO… không được người Hàn yêu quý hoặc không thành công bằng đồng nghiệp. Chẳng qua cuộc khảo sát lấy ý kiến nhiều khán giả lớn tuổi, ít quan tâm đến các nhóm nhạc thần tượng nên không bỏ phiếu cho idol mà thôi.

Thành công rực rỡ nhưng BLACKPINK vẫn phải chịu thua Suzy và IU ở bảng xếp hạng này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm