"Thánh cosplay giá rẻ” biến hình Siêu Xayda, các fan truyện tranh tôn là “thiên tài“

HHT - "Thánh cosplay giá rẻ” người Thái lại khiến cộng đồng truyện tranh nghiêng ngả lần nữa với tạo hình Super Saiyan (Siêu Xayda) của bộ truyện tranh kinh điển “Bảy viên ngọc rồng”.

Có một hồi, cứ cosplay là phải chi kha khá tiền để mua trang phục, dụng cụ nọ kia. Nhưng tốn kém thế thì không phải ai cũng theo được, nên mới xuất hiện những người theo trào lưu “cosplay giá rẻ”, dùng chính những đồ dùng hằng ngày để “biến hình” thành các nhân vật. Rất hài, nhưng cũng rất giống phiên bản gốc.

"Thánh cosplay giá rẻ” biến hình Siêu Xayda, các fan truyện tranh tôn là “thiên tài“ ảnh 1 Bắt cả "boss" cosplay làm quả trứng ốp-la! Ảnh: Instagram.

Một trong những cosplayer giá rẻ nổi tiếng hàng đầu thế giới là Anucha Saengchart (tài khoản Instagram @lowcostcosplayth). Anh chàng người Thái này đã vẫy vùng được nhiều năm nay rồi và anh ấy cosplay thành đủ kiểu nhân vật. Dần dần thì dân tình cũng quen đi và không còn nhắc mãi, nhắc hoài đến Saengchart nữa. Cho đến gần đây…

"Thánh cosplay giá rẻ” biến hình Siêu Xayda, các fan truyện tranh tôn là “thiên tài“ ảnh 2

Chẳng cần tốn kém cũng cosplay được. Ảnh: Instagram.

Saengchart lại làm các fan truyện tranh nghiêng ngả vì cười lần nữa khi hóa thân thành một nhân vật quá quen thuộc: Super Saiyan 3 Goku!

Chắc chẳng fan truyện tranh nào là không biết đến những lần biến hình của người Saiyan trong bộ manga kinh điển Bảy viên ngọc rồng nhỉ! Trong số những lần biến đổi đó thì Super Saiyan 3 là ấn tượng nhất, bởi nó quá khác biệt so với hai lần đầu tiên: Mái tóc của Goku trở nên dài và màu vàng, trông rất dũng mãnh và vương giả.

Giờ thì mái tóc huyền thoại đó đã hiện diện thực sự trong cuộc sống, theo một cách sẽ khiến bạn cười ngất!

"Thánh cosplay giá rẻ” biến hình Siêu Xayda, các fan truyện tranh tôn là “thiên tài“ ảnh 3

Biến hình thành Super Saiyan 3 - nhưng mất cả... thùng xoài thế kia thì có được gọi là "giá rẻ" nữa không nhỉ? Ảnh: Instagram.

Lần này, Saengchart chơi lớn, dùng cả một thùng xoài chín để cosplay. Anh ấy lấy băng dính buộc cả đống xoài vàng ươm lên để tạo thành mái tóc Super Sayan 3, khiến dân mạng trầm trồ: “Quá bất ngờ” và “thiên tài”.

"Thánh cosplay giá rẻ” biến hình Siêu Xayda, các fan truyện tranh tôn là “thiên tài“ ảnh 4

Saengchart cũng từng cosplay thành các các nhân vật khác trong bộ "Bảy viên ngọc rồng"

Thực tế, Saengchart đã từng cosplay một số nhân vật và hình ảnh trong bộ Bảy viên ngọc rồng rồi, nhưng lần này được coi là hài nhất! Không chỉ quá giống nhân vật gốc, mà anh ấy còn giới thiệu luôn đặc sản của đất nước mình nữa chứ!

Đấy, ai bảo cứ phải nhiều tiền mới chơi cosplay được nào!

"Thánh cosplay giá rẻ” biến hình Siêu Xayda, các fan truyện tranh tôn là “thiên tài“ ảnh 5
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

HHT - Một nữ tài xế ở Malaysia đang đi trên đường, khi gặp trạm thu phí đường bộ thì không thể đi qua, không phải vì cô không chịu nộp phí mà vì thanh chắn ở đó nâng lên hạ xuống không ngừng (và rất mạnh), trông như một thử thách. Khi người này đăng clip lên mạng, netizen có những bình luận rất hài hước. Vậy cuối cùng thì tài xế đó làm thế nào để đi được qua?