"Thánh cosplay giá rẻ” biến hình Siêu Xayda, các fan truyện tranh tôn là “thiên tài“

HHT - "Thánh cosplay giá rẻ” người Thái lại khiến cộng đồng truyện tranh nghiêng ngả lần nữa với tạo hình Super Saiyan (Siêu Xayda) của bộ truyện tranh kinh điển “Bảy viên ngọc rồng”.

Có một hồi, cứ cosplay là phải chi kha khá tiền để mua trang phục, dụng cụ nọ kia. Nhưng tốn kém thế thì không phải ai cũng theo được, nên mới xuất hiện những người theo trào lưu “cosplay giá rẻ”, dùng chính những đồ dùng hằng ngày để “biến hình” thành các nhân vật. Rất hài, nhưng cũng rất giống phiên bản gốc.

"Thánh cosplay giá rẻ” biến hình Siêu Xayda, các fan truyện tranh tôn là “thiên tài“ ảnh 1 Bắt cả "boss" cosplay làm quả trứng ốp-la! Ảnh: Instagram.

Một trong những cosplayer giá rẻ nổi tiếng hàng đầu thế giới là Anucha Saengchart (tài khoản Instagram @lowcostcosplayth). Anh chàng người Thái này đã vẫy vùng được nhiều năm nay rồi và anh ấy cosplay thành đủ kiểu nhân vật. Dần dần thì dân tình cũng quen đi và không còn nhắc mãi, nhắc hoài đến Saengchart nữa. Cho đến gần đây…

"Thánh cosplay giá rẻ” biến hình Siêu Xayda, các fan truyện tranh tôn là “thiên tài“ ảnh 2 Chẳng cần tốn kém cũng cosplay được. Ảnh: Instagram.

Saengchart lại làm các fan truyện tranh nghiêng ngả vì cười lần nữa khi hóa thân thành một nhân vật quá quen thuộc: Super Saiyan 3 Goku!

Chắc chẳng fan truyện tranh nào là không biết đến những lần biến hình của người Saiyan trong bộ manga kinh điển Bảy viên ngọc rồng nhỉ! Trong số những lần biến đổi đó thì Super Saiyan 3 là ấn tượng nhất, bởi nó quá khác biệt so với hai lần đầu tiên: Mái tóc của Goku trở nên dài và màu vàng, trông rất dũng mãnh và vương giả.

Giờ thì mái tóc huyền thoại đó đã hiện diện thực sự trong cuộc sống, theo một cách sẽ khiến bạn cười ngất!

"Thánh cosplay giá rẻ” biến hình Siêu Xayda, các fan truyện tranh tôn là “thiên tài“ ảnh 3 Biến hình thành Super Saiyan 3 - nhưng mất cả... thùng xoài thế kia thì có được gọi là "giá rẻ" nữa không nhỉ? Ảnh: Instagram.

Lần này, Saengchart chơi lớn, dùng cả một thùng xoài chín để cosplay. Anh ấy lấy băng dính buộc cả đống xoài vàng ươm lên để tạo thành mái tóc Super Sayan 3, khiến dân mạng trầm trồ: “Quá bất ngờ” và “thiên tài”.

"Thánh cosplay giá rẻ” biến hình Siêu Xayda, các fan truyện tranh tôn là “thiên tài“ ảnh 4 Saengchart cũng từng cosplay thành các các nhân vật khác trong bộ "Bảy viên ngọc rồng"

Thực tế, Saengchart đã từng cosplay một số nhân vật và hình ảnh trong bộ Bảy viên ngọc rồng rồi, nhưng lần này được coi là hài nhất! Không chỉ quá giống nhân vật gốc, mà anh ấy còn giới thiệu luôn đặc sản của đất nước mình nữa chứ!

Đấy, ai bảo cứ phải nhiều tiền mới chơi cosplay được nào!

"Thánh cosplay giá rẻ” biến hình Siêu Xayda, các fan truyện tranh tôn là “thiên tài“ ảnh 5
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.
Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.