Thanh Hằng “răn đe” Võ Hoàng Yến ngay trong trailer tập 1 của The Face Vietnam 2018

Thanh Hằng “răn đe” Võ Hoàng Yến ngay trong trailer tập 1 của The Face Vietnam 2018
HHT - Sự xuất hiện trailer chính thức của tập 1 show The Face Vietnam 2018 vừa được công bố mới đây đã "gây bão" cộng đồng vì màn đối đầu nảy lửa giữa bộ ba huấn luyện viên (HLV) quyền lực.

Thỏa cơn khát chờ mong của người hâm mộ, chương trình Gương mặt Người mẫu Việt Nam – The Face Vietnam 2018 sẽ chính thức lên sóng vào cuối tuần này (Chủ nhật, ngày 23/09). Sự kỳ vọng càng tăng cao khi mới đây, trailer tập 1 của chương trình vừa được tung ra, hé lộ nhiều nội dung kịch tính.

Tập trung vào phần Pick team – phần hấp dẫn nhất tập 1 của tất cả các phiên bản The Face trên thế giới, trailer cho thấy sự cạnh tranh căng thẳng giữa các HLV khi lựa chọn thí sinh về đội của mình. Dù chỉ mới là những tình tiết nhỏ được hé lộ nhưng đủ cho thấy không khí vòng Pick team vô cùng căng thẳng bởi những màn đấu khẩu sắc sảo và thâm thúy của cả ba HLV.

Đứng trước một thí sinh tiềm năng, Võ Hoàng Yến không ngại “chặt chém” đàn chị Thanh Hằng: “Chắc gì chị Hằng có thể dạy được cho em trong vòng 10 năm để nổi tiếng được như chị”. Trước thái độ đó của Võ Hoàng Yến, siêu mẫu Thanh Hằng vô cùng sắc sảo đáp trả: “Cái gì cũng biết thì cũng nên biết điều”. Đồng thời, siêu mẫu bày tỏ: “Hoàng Yến nên nhớ, Hoàng Yến chỉ mới sống trở lại cách đây 1 năm”, nhằm ám chỉ những nốt trầm trong sự nghiệp của Võ Hoàng Yến trước khi được công chúng đón nhận trở lại từ chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017.

Thanh Hằng “răn đe” Võ Hoàng Yến ngay trong trailer tập 1 của The Face Vietnam 2018 ảnh 1

Một Thanh Hằng sắc sảo và quyền lực, một Võ Hoàng Yến gai góc và lạnh lùng, một Minh Hằng sâu sắc và đáng yêu, ai sẽ là người giành được nhiều thí sinh mạnh nhất về cho mình để bắt đầu một cuộc chiến khốc liệt?

Tập 1 chương trình The Face Vietnam 2018 được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 23/09/2018 lúc 20 giờ 50 trên kênh VTV9, 22 giờ 10 trên kênh Hà Nội 1 và trên hệ thống FPT Play.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm