Thanh minh chuyện CLC từng thu âm Lavie en Rose, Cube Ent càng khiến fan phẫn nộ

Thanh minh chuyện CLC từng thu âm Lavie en Rose, Cube Ent càng khiến fan phẫn nộ
HHT - Thà Cube Ent không nói gì về chuyện để mất ca khúc Lavie en Rose, thì các fan còn đỡ bực mình hơn nhiều ấy chứ.

Ca khúc debut Lavie en Rose đã giúp tân binh IZ*ONE tỏa sáng như thế nào thì ai cũng biết. Nhưng chính vì thế, các fan càng thấy tiếc nuối cho CLC, lẽ ra mới là chủ nhân thực sự của bài hit này.

Thanh minh chuyện CLC từng thu âm Lavie en Rose, Cube Ent càng khiến fan phẫn nộ ảnh 1

Bởi hồi tháng 5 năm nay, rõ ràng CLC đã đi thu âm ca khúc mới, các cô gái đã hé lộ nhiều ảnh chụp với đóa hoa hồng như muốn khoe khéo về bài Lavie en Rose. Nhưng rồi CLC mãi chẳng thấy comeback như đã hứa, còn Lavie en Rose lại được ra mắt cùng nhóm IZ*ONE.

CLC từng tập vũ đạo cho bài này

Sau khi thấy khán giả thắc mắc quá nhiều, công ty Cube Ent đã có câu giải thích thông qua tập 3 của show thực tế của nhóm CLC. Cube thừa nhận đúng là CLC đã thu âm bài này từ hồi tháng 5, nhưng sau đó Cube lại sợ họ không đủ khả năng quảng bá tốt cho CLC, khiến cho một bài hát hay như Lavie en Rose bị bỏ phí nên đã quyết định nhường nó cho IZ*ONE.

Cuối cùng thì Lavie en Rose lại mang đến thành công cho IZ*ONE

Khi nghe Cube Ent tâm sự thanh minh, các fan K-Pop chỉ còn biết òa khóc bất bình hộ CLC. Các công ty giải trí khác phải giành giật từng ca khúc hay, để mong tạo thành bài hit giúp nghệ sĩ của mình nổi tiếng. Còn công ty Cube thì ngược lại, có bài hay trong tay rồi, lại vui vẻ chuyển cho idol nhà khác, vì cho rằng để nghệ sĩ của mình thể hiện thì phí quá.

Cứ liên tục có những hành động gây tranh cãi như thế này, Cube Ent ngày càng mất điểm rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm