"Thánh nhọ K-Pop" là đây: Cứ thích chàng trai nào là sau đó người ta có bạn gái

"Thánh nhọ K-Pop" là đây: Cứ thích chàng trai nào là sau đó người ta có bạn gái
HHT - Chẳng nhẽ từ giờ về sau Hyerin (EXID) không thể thương thầm nhớ trộm chàng trai nào hay sao?

Trong chương trình Life Bar mới phát sóng trên đài tvN, Hyerin (EXID) đã buồn rầu chia sẻ một bí mật đặc biệt của mình. Mỗi khi Hyerin gọi tên một chàng trai nào đó là hình mẫu lý tưởng của mình, thì sau đó ít lâu người ấy sẽ lộ tẩy chuyện hẹn hò. Mà dĩ nhiên cô gái may mắn ấy không phải Hyerin rồi.

"Thánh nhọ K-Pop" là đây: Cứ thích chàng trai nào là sau đó người ta có bạn gái ảnh 1

Chẳng hạn như Hyerin từng thương thầm nhớ trộm Kim Woo Bin, rồi ngay sau đó Kim Woo Bin công khai bạn gái là Shin Min Ah. Đến khi Hyerin thổ lộ rằng rất thích một chàng trai giống như diễn viên/ca sĩ Seo In Guk, thì đã thấy In Guk thông báo đã hẹn hò đàn em Park Bo Ram được một năm. Thế là Hyerin đành tạm biệt người trong mộng Seo In Guk để chuyển hướng sang một chàng trai khác.

"Thánh nhọ K-Pop" là đây: Cứ thích chàng trai nào là sau đó người ta có bạn gái ảnh 2

Nghe thấy vậy, mọi người trong show Life Bar đều tò mò hỏi xem hình mẫu lý tưởng hiện giờ của Hyerin là ai. Sau một hồi đắn đo, Hyerin tiết lộ “Em đang xem show thực tế Your’s Kitchen 2 và rất ấn tượng với anh Park Seo Joon. Anh ấy nói tiếng Tây Ban Nha hay tuyệt. Dù không hiểu anh ấy nói gì nhưng em vẫn thấy rất hấp dẫn”.

"Thánh nhọ K-Pop" là đây: Cứ thích chàng trai nào là sau đó người ta có bạn gái ảnh 3

Park Seo Joon đã bị Hyerin điểm tên rồi, giờ hãy cùng chờ xem khi nào thì Park Seo Joon bị khui chuyện hẹn hò thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm