“Thánh nhọ” xui xẻo nhất K-Pop là đây: Ba lần debut vẫn không xong!

“Thánh nhọ” xui xẻo nhất K-Pop là đây: Ba lần debut vẫn không xong!
HHT - Debut với nhóm nào là nhóm đấy nhanh chóng tan rã, hai thực tập sinh này quả thực là “thánh nhọ” của K-Pop rồi.

K-Pop không thiếu nhóm nhạc, nghệ sĩ debut mà không thành công, hoạt động mãi vẫn chẳng ai biết đến. Nhưng hiếm có ai lận đận như hai thực tập sinh SanhaSarang, khi hai cô gia nhập nhóm nào là nhóm đó tan rã. Thậm chí Sanha, Sarang trải qua hành trình debut, hoạt động vài tháng rồi tan rã những ba lần rồi.

“Thánh nhọ” xui xẻo nhất K-Pop là đây: Ba lần debut vẫn không xong! ảnh 1

Lần đầu tiên là năm 2015, hai cô gái tham gia nhóm nữ ba thành viên có tên SUS4 và đã từng phát hành hai đĩa đơn là Shake ItPick Me Up. Nhưng quả thực là chẳng ai chú ý đến cái tên SUS4 cả nên sau hơn một năm hoạt động, SUS4 lặng lẽ rã nhóm vào tháng 11/2016.

“Thánh nhọ” xui xẻo nhất K-Pop là đây: Ba lần debut vẫn không xong! ảnh 2

Ngay sau đó, ba thành viên cũ của SUS4 lại có dịp gặp lại nhau, nhưng lần này lập ra nhóm mới H2L. Các cô gái cũng kiên trì tung ra single Winter Story để giới thiệu đến khán giả, nhưng chẳng có tiền quay MV và kết quả cũng chẳng khá hơn. Không được chú ý, không có hoạt động, chẳng có thù lao nên cái tên H2L nhanh chóng biến mất sau 4 tháng.

“Thánh nhọ” xui xẻo nhất K-Pop là đây: Ba lần debut vẫn không xong! ảnh 3

Không chịu bỏ cuộc, lần này Sanha, Sarang tìm kiếm bạn đồng hành mới, đó là cô gái người Nga Sophia và cùng nhau lập ra nhóm O My Jewel vào tháng 11/2017. Những tưởng nhóm nhạc có thành viên nước ngoài sẽ là điểm nhấn giúp O My Jewel gây chú ý, nhưng có ngờ đâu họ vẫn là những ca sĩ vô danh. Kết quả là đến tháng 3/2018, O My Jewel cũng kết thúc hoạt động, đưa Sarang cùng Sanha về lại cảnh làm thực tập sinh và tìm kiếm cơ hội debut khác.

“Thánh nhọ” xui xẻo nhất K-Pop là đây: Ba lần debut vẫn không xong! ảnh 4

Quả thực là hai cô gái vô cùng kiên trì và quyết tâm, nên khán giả đều mong Sarang, Sanha sẽ gặp may mắn trong lần debut thứ tư của mình.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.