“Thánh nhọ” xui xẻo nhất K-Pop là đây: Ba lần debut vẫn không xong!

“Thánh nhọ” xui xẻo nhất K-Pop là đây: Ba lần debut vẫn không xong!
HHT - Debut với nhóm nào là nhóm đấy nhanh chóng tan rã, hai thực tập sinh này quả thực là “thánh nhọ” của K-Pop rồi.

K-Pop không thiếu nhóm nhạc, nghệ sĩ debut mà không thành công, hoạt động mãi vẫn chẳng ai biết đến. Nhưng hiếm có ai lận đận như hai thực tập sinh SanhaSarang, khi hai cô gia nhập nhóm nào là nhóm đó tan rã. Thậm chí Sanha, Sarang trải qua hành trình debut, hoạt động vài tháng rồi tan rã những ba lần rồi.

“Thánh nhọ” xui xẻo nhất K-Pop là đây: Ba lần debut vẫn không xong! ảnh 1

Lần đầu tiên là năm 2015, hai cô gái tham gia nhóm nữ ba thành viên có tên SUS4 và đã từng phát hành hai đĩa đơn là Shake ItPick Me Up. Nhưng quả thực là chẳng ai chú ý đến cái tên SUS4 cả nên sau hơn một năm hoạt động, SUS4 lặng lẽ rã nhóm vào tháng 11/2016.

“Thánh nhọ” xui xẻo nhất K-Pop là đây: Ba lần debut vẫn không xong! ảnh 2

Ngay sau đó, ba thành viên cũ của SUS4 lại có dịp gặp lại nhau, nhưng lần này lập ra nhóm mới H2L. Các cô gái cũng kiên trì tung ra single Winter Story để giới thiệu đến khán giả, nhưng chẳng có tiền quay MV và kết quả cũng chẳng khá hơn. Không được chú ý, không có hoạt động, chẳng có thù lao nên cái tên H2L nhanh chóng biến mất sau 4 tháng.

“Thánh nhọ” xui xẻo nhất K-Pop là đây: Ba lần debut vẫn không xong! ảnh 3

Không chịu bỏ cuộc, lần này Sanha, Sarang tìm kiếm bạn đồng hành mới, đó là cô gái người Nga Sophia và cùng nhau lập ra nhóm O My Jewel vào tháng 11/2017. Những tưởng nhóm nhạc có thành viên nước ngoài sẽ là điểm nhấn giúp O My Jewel gây chú ý, nhưng có ngờ đâu họ vẫn là những ca sĩ vô danh. Kết quả là đến tháng 3/2018, O My Jewel cũng kết thúc hoạt động, đưa Sarang cùng Sanha về lại cảnh làm thực tập sinh và tìm kiếm cơ hội debut khác.

“Thánh nhọ” xui xẻo nhất K-Pop là đây: Ba lần debut vẫn không xong! ảnh 4

Quả thực là hai cô gái vô cùng kiên trì và quyết tâm, nên khán giả đều mong Sarang, Sanha sẽ gặp may mắn trong lần debut thứ tư của mình.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.