Thanh niên ở Nhật đột nhập nhà người yêu cũ để ăn trộm máy chơi điện tử, lý do rất bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một thanh niên Nhật Bản sau khi chia tay với người yêu đã quyết định đột nhập nhà cô này và ăn trộm một thứ có vẻ chẳng hề mang tính kỷ niệm: Chiếc máy chơi điện tử. Anh ta hành động như vậy cũng không phải vì rất mê chơi điện tử, mà vì một lý do bất ngờ hơn hẳn.

Sau khi chia tay, không phải ai cũng có thể làm bạn. Một số người giữ sự thù hận rất lâu, và một số người thì tìm cách tự giải quyết những gì còn vướng mắc. Nhưng có lẽ ít ai “tự giải quyết” bằng cách đột nhập nhà người yêu cũ để ăn trộm như anh chàng trong tình huống này.

“Nhân vật chính” sống ở thành phố Chitose (Hokkaido, Nhật Bản). Anh ta lén lút vào nhà bạn gái cũ, sống ở Sapporo, và ăn trộm máy trò chơi điện tử Nintendo Switch.

Thật không may, anh ta nhanh chóng bị cảnh sát bắt.

Thanh niên ở Nhật đột nhập nhà người yêu cũ để ăn trộm máy chơi điện tử, lý do rất bất ngờ ảnh 1

Một thanh niên Nhật đã đột nhập nhà người yêu cũ để ăn trộm máy chơi điện tử. Ảnh minh họa: Sora.

Khi bị cảnh sát hỏi, anh này thú nhận rằng, anh ta ăn trộm máy chơi điện tử không phải vì anh ta thích chơi, hay vì anh ta muốn người yêu không được hưởng niềm vui của việc chơi điện tử nữa; mà là vì cô người yêu cũ vẫn còn nợ anh tiền.

Theo lời kể của kẻ trộm thì trước đây, khi còn yêu nhau, anh cho người yêu vay một khoản tiền kha khá. Anh ta nói với cảnh sát: “Cô ta vẫn chưa trả tôi tiền, nên tôi phải lấy trộm máy chơi điện tử để gỡ gạc lại một phần”. Dự định của anh này là đem bán chiếc máy ấy.

Tóm lại là thanh niên này không muốn mất cả tình lẫn tiền nên mới tự hành động như thế.

Thanh niên ở Nhật đột nhập nhà người yêu cũ để ăn trộm máy chơi điện tử, lý do rất bất ngờ ảnh 2

Không muốn mất cả tình lẫn tiền nên có người sau khi chia tay liền ăn trộm đồ của người yêu cũ! Ảnh: TOI.

Tuy nhiên, việc làm của anh ta lại chẳng hề nhận được sự thông cảm. Cư dân mạng ở Nhật viết những bình luận như:

“Khi bạn cho người khác vay tiền, bạn phải chuẩn bị tinh thần là họ có thể không bao giờ trả lại. Tôi đã học được điều đó từ hồi tiểu học.

“Đều là người lớn mà một người thì vay tiền không trả, một người thì đi ăn trộm. Đây đúng là một tình yêu đáng sợ”.

Thanh niên ở Nhật đột nhập nhà người yêu cũ để ăn trộm máy chơi điện tử, lý do rất bất ngờ ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

HHT - Bàn thắng đầu tiên của đội tuyển Bồ Đào Nha trong trận đấu với Uruguay vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi, chỉ vì không ai chắc chắn được rằng cầu thủ nào đã ghi bàn: Cristiano Ronaldo hay Bruno Fernandes. Ngay cả những bức ảnh được chụp từ nhiều góc cũng chưa khiến người ta kết luận được. Nhưng giờ thì chính… quả bóng trong trận đấu đó đã “lên tiếng”.
Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

HHT - Nếu thường xuyên theo dõi các trận đấu lớn của đội tuyển Bồ Đào Nha, khán giả có thể nhận thấy rằng Ronaldo thường không đứng thẳng hàng với đồng đội khi hát quốc ca trước trận đấu, mà lại xoay nghiêng người. Đó là do thói quen hay là kiểu tạo nét riêng của người nổi tiếng? Hóa ra có một lý do rất đáng ngưỡng mộ đằng sau đó.