Thành Phố Nhân Tạo: Màn kết hợp đỉnh cao giữa Soo Ae và Kim Kang Woo hứa hẹn bùng nổ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa gia nhập đường đua phim Hàn tháng 12, "Thành Phố Nhân Tạo" được dự đoán sẽ là nhân tố đáng mong đợi nhờ sở hữu dàn diễn viên thực lực, cùng cốt truyện thú vị.

Thành Phố Nhân Tạo (Artificial City) là bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm, tranh đấu gia tộc với sự góp mặt của bộ đôi Soo Ae và Kim Kang Woo. Nội dung Thành Phố Nhân Tạo chủ yếu xoay quanh câu chuyện của những người phụ nữ làm dâu hào môn, nhưng lại có đam mê và khát vọng quyền lực.

Thành Phố Nhân Tạo: Màn kết hợp đỉnh cao giữa Soo Ae và Kim Kang Woo hứa hẹn bùng nổ ảnh 1

Soo Ae và Kim Kang Woo trong "Thành Phố Nhân Tạo".

Trong phim, Soo Ae vào vai Yoon Jae Hee - con dâu thứ hai của tập đoàn Sungjin. Trong quá khứ, cô chấp nhận chia tay người bạn trai lâu năm để cưới Jung Joon Hyuk - con trai thứ ngoài giá thú của dòng tộc. Vì muốn chồng mình được trở thành quan chức cấp cao, Jae Hee tìm mọi cách để chống lại gia đình chồng - những người coi thường và cản trở con đường sự nghiệp của Jung Joon Hyuk.

Thành Phố Nhân Tạo: Màn kết hợp đỉnh cao giữa Soo Ae và Kim Kang Woo hứa hẹn bùng nổ ảnh 2

Soo Ae vai Yoon Jae Hee.

Nam diễn viên đảm nhận vai Jung Joon Hyuk - chồng Yoon Jae Hee chính là Kim Kang Woo. Anh là phát thanh viên của đài JBC, người đàn ông có tố chất thông minh và đầy tham vọng, nhưng bản thân luôn tự ti vì thân phận con ngoài giá thú của mình.

Thành Phố Nhân Tạo: Màn kết hợp đỉnh cao giữa Soo Ae và Kim Kang Woo hứa hẹn bùng nổ ảnh 3

Kim Kang Woo vai Jung Joon Hyuk.

Ngay thời điểm công bố dự án, Thành Phố Nhân Tạo đã lập tức thu hút sự chú ý của các khán giả yêu thích dòng phim tranh đấu gia tộc. Không chỉ có phần nội dung thú vị, màn kết hợp đỉnh cao của Soo Ae và Kim Kang Woo cũng đầy hứa hẹn.

Hai ngôi sao thực lực lần đầu vào vai cặp vợ chồng thuộc Top 1% Hàn Quốc đồng thời kết hôn vì lợi ích, không có hạnh phúc. Nhưng Soo Ae và Kim Kang Woo vẫn khiến khán giả mong chờ tình yêu của cả hai rồi cũng có ngày đơm hoa kết trái vì quá đẹp đôi.

Thành Phố Nhân Tạo: Màn kết hợp đỉnh cao giữa Soo Ae và Kim Kang Woo hứa hẹn bùng nổ ảnh 4

Vào vai cặp vợ chồng kết hôn vì lợi ích, không được hạnh phúc, nhưng Soo Ae và Kim Kang Woo vẫn khiến khán giả yêu thích vì đẹp đôi.

Ngoài ra, diễn viên tân binh Lee Yi Dam sẽ làm tăng tính hồi hộp cho Thành Phố Nhân Tạo khi được cho là “tiểu tam” xen vào mối quan hệ vợ chồng của Soo Ae và Kim Kang Woo. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự tham gia của diễn viên gạo cội Kim Mi Sook (vai Seo Han Sook), Lee Hak Joo (vai Han Dong Min), Kim Joo Ryung (vai Go Seon Mi), Kim Young Jae (vai Jung Jun Il), Kim Ji Hyun (vai Lee Joo Yeon)…

Thành Phố Nhân Tạo: Màn kết hợp đỉnh cao giữa Soo Ae và Kim Kang Woo hứa hẹn bùng nổ ảnh 5

Lee Yi Dam vai Kim Yi Seol.

Đội hình diễn viên của Thành Phố Nhân Tạo đều là những người có cá tính độc đáo và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời. Cùng chờ đón xem nhóm người của tập đoàn Sungjin có thể xây dựng nên thế giới nào, và Thành Phố Nhân Tạo sẽ khiến người xem không thể rời mắt trước màn trình diễn tuyệt vời của các diễn viên trong tháng 12 này.

Thành Phố Nhân Tạo phát sóng vào lúc 22h30 kể từ ngày 8/12 trên các trang mạng trực tuyến.

Thành Phố Nhân Tạo: Màn kết hợp đỉnh cao giữa Soo Ae và Kim Kang Woo hứa hẹn bùng nổ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm