Thành tích “Ice Cream” sau 12 giờ: Tung hoành YouTube nhưng khiến fan mừng hụt ở iTunes

HHT - Single "Ice Cream" của BLACKPINK và Selena Gomez đã xuất hiện được 12 giờ rồi. Tuy có hơi xíu trúc trắc ở iTunes nhưng ly kem ngọt ngào này vẫn làm "tan chảy" rất nhiều "đấu trường âm nhạc".
Vào đúng 11h trưa ngày 28/8 (theo giờ Việt Nam), BLACKPINK đã chính thức ra mắt single Ice Cream - màn "bắt tay" được mong đợi nhất mùa Hè này với sự hợp lực của những cô nàng vừa tài năng vừa xinh đẹp lại vô cùng nổi tiếng: BLACKPINK và Selena Gomez.
Được sản xuất bởi TEDDY, 24, Tommy Brown và Mr. Franks, Ice Cream là một ca khúc Pop với nhịp điệu đơn giản và âm thanh tươi sáng. Tuy nhận về những ý kiến khen chê trái chiều nhưng sau 12 giờ đầu tiên, ly kem ngọt ngào Ice Cream đã làm "tan chảy" những đấu trường âm nhạc và "bỏ túi" những thành tích "bá đạo" đối với một nghệ sĩ nữ, giúp BLACKPINK vượt lên chính mình.
Thành tích “Ice Cream” sau 12 giờ: Tung hoành YouTube nhưng khiến fan mừng hụt ở iTunes ảnh 1 Ảnh chụp màn hình
Đầu tiên là đấu trường YouTube, MV lce Cream đã thu hút hơn 1,7 triệu người xem công chiếu, vượt qua thành tích cũ là 1,6 triệu của MV How You Like That.
MV Ice Cream cũng nhanh chóng cán mốc 1 triệu lượt like chỉ sau 34 phút, san bằng thành tích với MV Boy With Luv (BTS) ở hạng mục MV collab đạt 1 triệu like nhanh nhất YouTube.
Sau đó, chỉ chưa đầy 3 giờ kể từ khi phát hành, Ice Cream đã cán mốc 10 triệu view, trở thành MV của nhóm nữ đạt thành tích này nhanh nhất.
Kết thúc 12 giờ đầu tiên, MV Ice Cream đã bỏ túi khoảng 49 triệu view.
Thành tích “Ice Cream” sau 12 giờ: Tung hoành YouTube nhưng khiến fan mừng hụt ở iTunes ảnh 2
Nếu YouTube mang đến niềm vui thì Tunes lại khiến các Blink được một phen mừng hụt. Sau khi đạt No.1 iTunes ở hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, cũng như chiếm giữ No.2 iTunes US, vào khoảng cuối ngày 28/8, một tài khoản Twitter chuyên về số liệu của Selena Gomez đã đăng bài thông báo Ice Cream đã vươn lên No.1 iTunes US.
Thành tích “Ice Cream” sau 12 giờ: Tung hoành YouTube nhưng khiến fan mừng hụt ở iTunes ảnh 3 Các fanpage của BLACKPINK nhanh chóng chia sẻ tin vui này - Ảnh chụp màn hình
Tin vui ngay lập tức lan nhanh như gió. Tuy nhiên ngay sau đó, các Blink đã phải ngậm ngùi khi biết rằng, đó chỉ là một sự nhầm lẫn và Ice Cream chưa thể đạt No.1 iTunes US.
Thành tích “Ice Cream” sau 12 giờ: Tung hoành YouTube nhưng khiến fan mừng hụt ở iTunes ảnh 4 Ảnh chụp màn hình
Thành tích “Ice Cream” sau 12 giờ: Tung hoành YouTube nhưng khiến fan mừng hụt ở iTunes ảnh 5 Hy vọng rằng sau 24 giờ, Ice Cream sẽ làm tan chảy được BXH iTunes của Mỹ.
Thành tích “Ice Cream” sau 12 giờ: Tung hoành YouTube nhưng khiến fan mừng hụt ở iTunes ảnh 6 Sau đó nhiều giờ đồng hồ, có thể thấy ca khúc ở vị trí No.1 vẫn giữ nguyên thứ hạng, chưa bị rớt khỏi No.1 lần nào (ký hiệu dấu = thể hiện điều đó), còn Ice Cream tạm đứng ở No.3 - Ảnh chụp màn hình
Trở lại với tin vui nhé! Sau khi ra mắt, Ice Cream đã nhanh chóng lọt vào Today's Top Hits - playlist lớn nhất trên Spotify và chiếm luôn vị trí đầu tiên.
Tại Hàn Quốc, sau thời gian đầu chật vật, Ice Cream cũng đã No.1 được trên GenieBugs, lọt vào nửa trên của BXH MelOn 24Hits.
Thành tích “Ice Cream” sau 12 giờ: Tung hoành YouTube nhưng khiến fan mừng hụt ở iTunes ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm