Thành viên AOA phủ nhận tin đồn tham gia "Produce 48" bằng một cách quá khéo léo!

Thành viên AOA phủ nhận tin đồn tham gia "Produce 48" bằng một cách quá khéo léo!
HHT - Bài đăng trên Instagram vừa chứng tỏ cô nàng không hề "ngồi không", vừa khẳng định tình cảm của cô với AOA.

Trong ngày ghi hình đầu tiên của Produce 48 vào hôm qua, vài hình ảnh được cho là danh sách thí sinh chính thức của chương trình đã được lan truyền mạnh mẽ trên Internet. Danh sách này mới chỉ hé lộ 36 thí sinh, 18 người đến từ Hàn Quốc và 18 người đến từ Nhật Bản, trong đó có cả thí sinh mang tên Chanmi được đồn đoán là thành viên AOA.

Thành viên AOA phủ nhận tin đồn tham gia "Produce 48" bằng một cách quá khéo léo! ảnh 1

Tuy nhiên sau đó, phía công ty FNC đã phủ nhận thông tin này. Chanmi cũng dùng mạng xã hội để trấn an fan bằng một cách vô cùng khôn khéo: "Tôi có rất nhiều việc để làm và cũng có rất nhiều điều để chuẩn bị cho hoạt động quảng bá của AOA. Tôi chỉ tập trung vào hoạt động nhóm dù là bây giờ hay trong tương lai.

Thành viên AOA phủ nhận tin đồn tham gia "Produce 48" bằng một cách quá khéo léo! ảnh 2

Các fan đã lo lắng rất nhiều trong những ngày này. Cảm ơn đã luôn ủng hộ và tin tưởng tôi. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để có thể sớm gặp lại các bạn. Hãy chờ đợi và cổ vũ cho sự trở lại của AOA nhé". Kèm theo thông báo trên là hình ảnh cô nàng xinh đẹp rạng ngời trước ống kính.

Lần comeback gần nhất của AOA Excuse Me từ tháng 1 năm 2017. Sau đó, giọng ca chính ChoA bất ngờ tuyên bố rời nhóm và cho đến hiện tại, AOA vẫn chưa thông báo kế hoạch trở lại.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm