Thành viên "hụt" của JBJ đi làm thêm ở quán cà phê để trang trải cuộc sống

Thành viên "hụt" của JBJ đi làm thêm ở quán cà phê để trang trải cuộc sống
HHT - Kim Taedong thẳng thắn cho biết mình đi làm thêm để kiếm tiền thuê phòng tập.

Mới đây, Kim Taedong đã đăng tải lên Instagram hình ảnh đi làm thêm tại một quán cafe. Hình ảnh này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các fan hâm mộ.

Thành viên "hụt" của JBJ đi làm thêm ở quán cà phê để trang trải cuộc sống ảnh 1

Kim Taedong vốn dĩ là thành viên thứ 7 của JBJ. Tuy nhiên, vì vướng mắc trong hợp đồng với công ty Major 9 (trước đây là The Vibe Label), Taedong không thể debut cùng nhóm. Hiện tại, anh chàng đã rời công ty quản lý và tự mình theo đuổi ước mơ thần tượng.

Taedong sau đó đã xóa bức ảnh, nhưng đăng một tâm thư trấn an fan: 

"Xin chào, mình là Kim Taedong

Mình chân thành viết những dòng này vì cảm thấy có lỗi khi để các fan lo lắng về chuyện mình đi làm thêm trên Instagram.

Đầu tiên, mình vẫn chưa từ bỏ ước mơ làm ca sĩ và vẫn đang cố gắng luyện tập. Thời gian qua, mình muốn nhảy nhưng lại chưa có phòng tập nào phù hợp để luyện tập. Mình cảm thấy có lỗi khi xin tiền bố mẹ nên mình đã tìm công việc bán thời gian để có tiền thuê phòng tập. 

Mình xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng bởi suy nghĩ nông cạn của mình. Mình không bao giờ muốn lừa dối các bạn. Mình muốn đưa các bạn bước trên con đường trải đầy hoa nhưng lại để các bạn phải buồn rầu chờ đợi như thế này, mình thực sự xin lỗi. Sau này mình sẽ không từ bỏ, sẽ cố gắng rèn luyện và trở thành một Taedong chăm chỉ và cẩn trọng".

Thành viên "hụt" của JBJ đi làm thêm ở quán cà phê để trang trải cuộc sống ảnh 2

Bên cạnh đó, nhóm nhạc dự án JBJ cũng sẽ chính thức tan rã vào ngày 30/4 tới đây sau khi kết thúc hợp đồng 7 tháng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.