Thành viên hụt của Wanna One được khen ngợi vì nháy mắt đẹp hơn ngày trước

Thành viên hụt của Wanna One được khen ngợi vì nháy mắt đẹp hơn ngày trước
HHT - Có lẽ nào chàng trai này dành cả thanh xuân chỉ để tập nháy mắt?

Jung Se Woon vẫn được gọi là thành viên hụt của Wanna One. Bởi trong show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, Jung Se Won xếp thứ 12 chung cuộc, nghĩa là chỉ còn chút xíu nữa thôi thì Se Won sẽ có mặt trong nhóm chiến thắng Wanna One rồi.

Thành viên hụt của Wanna One được khen ngợi vì nháy mắt đẹp hơn ngày trước ảnh 1

Còn nhớ trong Produce 101 mùa thứ hai, Jung Se Won đã gây ấn tượng với khán giả nhờ màn nháy mắt khi biểu diễn ca khúc Oh Litte Girl. Ngày đó, Jung Se Won vẫn chưa thành thạo kỹ năng nháy mắt cho lắm, khiến mắt nháy mà miệng cũng nháy theo và nhìn anh chàng làm khá căng thẳng.

Thành viên hụt của Wanna One được khen ngợi vì nháy mắt đẹp hơn ngày trước ảnh 2

Thế rồi một năm trôi qua, Jung Se Won bất ngờ xuất hiện trong show Produce 48 để cổ vũ các thí sinh của mùa mới, và tiếp tục nháy mắt. Bây giờ, trình độ nháy mắt của Se Won đã lên hàng thượng thừa rồi. Mắt thì nháy mà miệng vẫn cười khiến cho khán giả tha hồ trầm trồ. Thậm chí ngay tập phim Produce 48 còn để lại bình luận cho cảnh này như sau “Hoàn hảo. Giờ mới là cái nháy mắt đỉnh cao”.

Thành viên hụt của Wanna One được khen ngợi vì nháy mắt đẹp hơn ngày trước ảnh 3

Chắc hẳn Jung Se Won đúng là chàng trai dành cả thanh xuân để tập nháy mắt rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.