Thành viên lớn tuổi nhất One Direction lần đầu trải lòng về quyết định tạm ngừng hoạt động của nhóm

Thành viên lớn tuổi nhất One Direction lần đầu trải lòng về quyết định tạm ngừng hoạt động của nhóm
HHT - Louis Tomlinson tiết lộ anh là người ít tán thành ý kiến "tạm dừng hoạt động" của One Direction nhất.

Như khán giả đã biết, nhóm nhạc nổi tiếng người Anh One Direction đã tuyên bố sẽ tạm nghỉ giải lao trong một thời gian vào cuối năm 2015. Dù cho hiện tại hầu như tất cả thành viên của One Direction đều đang rất thành công trên con đường solo, thế nhưng Louis Tomlinson cho biết anh không thấy vui khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mà không có các chàng trai còn lại của One Direction.

Nam ca sĩ 25 tuổi này còn chia sẻ với tờ Observer rằng anh đã rất không tán thành các cuộc thảo luận về tương lai "mỗi người một phương" của One Direction. "Những hội nghị bàn tròn đó thật ám ảnh và buồn nhiều. Tôi đã đoán được trước nó sẽ đi đến đâu rồi. Trong những năm hoạt động cùng One Direction, tôi đã là người luôn tự tin và lạc quan. Và sau đó mọi chuyện lại kết thúc như thế này" - Louis chia sẻ.

Thành viên lớn tuổi nhất One Direction lần đầu trải lòng về quyết định tạm ngừng hoạt động của nhóm ảnh 1

Nam ca sĩ còn cho biết ban đầu anh ấy cũng rất lo lắng không biết phải làm gì, thừa nhận rằng mình là người sẽ có ít tiềm năng thành công nhất của nhóm nếu có tiếp tục solo. Tuy nhiên, các thành viên khác của nhóm là Liam Payne, Harry Styles Niall Horan lại đồng ý rằng đã đến lúc mọi người cần phải nghỉ ngơi rồi.

Thành viên lớn tuổi nhất One Direction lần đầu trải lòng về quyết định tạm ngừng hoạt động của nhóm ảnh 2

Khi được hỏi về tình cảm dành cho các thành viên trong nhóm, Louis đã cởi mở cho biết: "Niall là chàng trai dễ thương nhất thế giới này, một chàng trai Ai-len vô tư và không có chút kiêu ngạo nào. Cậu ấy còn rất dũng cảm nữa. Đã có nhiều lần tôi đã nghĩ rằng mình phải tự tin như em ấy. Cựu thành viên Zayn cũng cảm thấy tương tự đấy. Trong năm đầu thì cả hai chúng tôi đều là những người kém tự tin nhất. Nhưng Zayn lúc nào cũng đã có một giọng hát rất tuyệt vời rồi. Liam thì luôn luôn sôi động trên sân khấu, Harry cũng vậy, cả hai đều làm rất tuyệt phần đó của mình. Harry trông rất ngầu, còn Liam thì luôn biết cách khuấy động đám đông... Và giờ thì còn lại tôi."

Thành viên lớn tuổi nhất One Direction lần đầu trải lòng về quyết định tạm ngừng hoạt động của nhóm ảnh 3

Louis cũng chia sẻ rằng anh chưa có ý định phát triển thêm sự nghiệp hát solo và dự định sẽ sáng tác nhạc cho nghệ sĩ khác cho đến khi One Direction tái hợp. Được biết sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Louis với tư cách là nghệ sĩ solo vào cuối năm ngoái, với một ca khúc mang tên Just Hold On hợp tác cùng với Steve Aoki.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

KK

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

HHT - Theo preview tập 3 và cả trailer, teaser được tung ra trước đó của "Lovely Runner" (Cõng Anh Mà Chạy), Ryu Sun Jae có vẻ vẫn tham gia giải bơi nhưng sẽ không để lại chấn thương nặng như "tiền kiếp". Im Sol tìm mọi cách để thân thiết hơn với anh nhưng cô đâu biết rằng, Sun Jae đã đơn phương để ý cô từ lâu.