Thành viên nhóm nhạc huyền thoại Sechskies bị kiện vì tội lừa đảo, YG và CEO công ty cũ lên tiếng

Thành viên nhóm nhạc huyền thoại Sechskies bị kiện vì tội lừa đảo, YG và CEO công ty cũ lên tiếng
HHT - Nam thần tượng bị một người quen tố mượn tiền từ 8 năm trước nhưng không chịu trả.

Sáng ngày 6 tháng 3, một tin tức độc quyền cho biết Kang Sung Hoon - thành viên của nhóm nhạc đời đầu Sechskies, đã bị một người quen kiện với tội danh lừa đảo.

Thành viên nhóm nhạc huyền thoại Sechskies bị kiện vì tội lừa đảo, YG và CEO công ty cũ lên tiếng ảnh 1

Mới đây, một người được gọi là "K" đã đệ đơn khởi kiện Kang Sung Hoon. Vào tháng 11 năm 2010, nam thần tượng đã vay 142.2 triệu won (khoảng 3 tỷ VND) từ "K", với lý do là anh cần phải trả tiền cho một buổi concert bị huỷ bỏ tại Nhật Bản. "K" đã cho Kang Sung Hoon mượn khoản tiền đó, và gửi tiền cho Kang Sung Hoon cũng như "N" - người sống cùng với Sung Hoon vào thời gian đó.

Tuy nhiên sau đó, Kang Sung Hoon bắt đầu né tránh những cuộc gọi của "K" và không trả tiền. Cuối cùng, khi "K" quyết định đến gặp trực tiếp Kang Sung Hoon, nam thần tượng đã nói rằng: "Cậu đưa tiền cho "N" thì đi gặp cậu ta mà đòi tiền. Tại sao tôi phải trả tiền cho cậu trong khi cậu không gửi tiền vào tài khoản của tôi?". "K" cuối cùng đã quyết định khởi kiện Kang Sung Hoon sau khi nhìn thấy anh trở lại quảng bá cùng Sechskies trong khi vẫn lờ đi tất cả các cuộc gọi từ mình.

Thành viên nhóm nhạc huyền thoại Sechskies bị kiện vì tội lừa đảo, YG và CEO công ty cũ lên tiếng ảnh 2

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Kang Sung Hoon vướng vào một vụ bê bối như thế này. Anh từng bị kiện vào tháng 9 năm 2013 sau khi vay 1 tỷ won (khoảng 21 tỷ VND) từ 3 người trong khoảng 2009 - 2010 nhưng không trả. Khi đó, tòa án đã tuyên bố Kang Sung Hoon có tội và anh bị kết án quản chế. Đến năm 2015, thành viên Sechskies một lần nữa bị kiện vì tội danh tương tự, nhưng lần này anh đã được tuyên bố vô tội.

Tuy nhiên, CEO công ty cũ của Kang Sung Hoon đã lên tiếng bảo vệ anh. Ông Kim Young Hoon chia sẻ: "Vụ việc này cũng tương tự như tình huống năm 2015, khi ấy Kang Sung Hoon đã được tuyên bố vô tội. "N" là người trực tiếp nhận tiền, và Kang Sung Hoon đã trả số tiền mình nợ. Tuy nhiên, "N" đã không chuyển tiền lại cho "K" và sau đó bỏ trốn. Bản thân Kang Sung Hoon không quen biết "K"".

Thành viên nhóm nhạc huyền thoại Sechskies bị kiện vì tội lừa đảo, YG và CEO công ty cũ lên tiếng ảnh 3

Kim Young Hoon nói thêm: "Nhiều người cho rằng Kang Sung Hoon kiếm được nhiều tiền khi anh ấy quảng bá cùng với Sechskies sau Infinity Challenge, nhưng điều đó không đúng. Người mà anh ấy nợ tiền đã lấy đi lợi nhuận mà anh ấy nhận được từ YG Entertainment, vì vậy bản thân anh ấy không có nhiều tiền. Thật đáng buồn vì sự việc này đang làm tổn thương cả Kang Sung Hoon và gia đình anh ấy".

Trong khi đó, YG - công ty quản lý hiện tại của Sechskies cho biết: "Hiện tại chúng tôi đang xem xét kỹ lưỡng tình hình. Vì vụ việc xảy ra cách đây 8 năm, trước khi chúng tôi ký hợp đồng với Sechskies, vậy nên chúng tôi không biết rõ về nó".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!