"Thành viên thứ 5" Diệu Nhi có hội ngộ cùng BLACKPINK trong concert ở Hà Nội?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Concert Born Pink của BLACKPINK diễn ra vào cuối tháng 7 tại Hà Nội đang là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội hiện nay. Từng cất công bay qua tận Malaysia để gặp "hội chị em", nay các thành viên đã về tận quê nhà "chị cả", Diệu Nhi có bỏ lỡ cơ hội tái ngộ cùng nhóm?

Nổi tiếng là thành viên thứ 5 (tự phong) của BLACKPINK, nhưng có lẽ Diệu Nhi lại không thể tham dự concert lần này cùng hội chị em. Nữ diễn viên tiếc nuối chia sẻ trong nhóm chat với fan: “Các thành viên về Mỹ Đình hát đó cả nhà ơi mà Nhi bận rồi không đi coi được”.

"Thành viên thứ 5" Diệu Nhi có hội ngộ cùng BLACKPINK trong concert ở Hà Nội? ảnh 1
"Thành viên thứ 5" Diệu Nhi có hội ngộ cùng BLACKPINK trong concert ở Hà Nội? ảnh 2

Tuy không thể "đu idol" tại Hà Nội vì lý do công việc, nhưng Diệu Nhi cũng đã kịp tận hưởng bầu không khí concert cùng Anh Tú tại Malaysia đầu năm nay. Ông xã của Diệu Nhi còn "được" diện chiếc áo độc nhất in đội hình 5 thành viên của BLACKPINK với Diệu Nhi đứng trung tâm.

Diệu Nhi vắng mặt, nhưng dự đoán sẽ còn hàng loạt sao Việt khác có mặt tại concert của BLACKPINK ở Hà Nội sắp tới. Cư dân mạng đùa rằng với sức ảnh hưởng của nhóm nữ nhà YG Ent, "quá nửa giới giải trí Việt" sẽ không hẹn mà tụ hội ở sân vận động Mỹ Đình cuối tháng 7 này.

"Thành viên thứ 5" Diệu Nhi có hội ngộ cùng BLACKPINK trong concert ở Hà Nội? ảnh 3

Là một diễn viên nổi tiếng, nhưng có vẻ như việc cạnh tranh để có tấm vé tham dự concert của BLACKPINK lúc này cũng không hề đơn giản với Ninh Dương Lan Ngọc. Nữ diễn viên chia sẻ cảm thấy “áp lực” khi được những người cháu của mình “giao nhiệm vụ” săn vé concert sắp tới.

"Thành viên thứ 5" Diệu Nhi có hội ngộ cùng BLACKPINK trong concert ở Hà Nội? ảnh 4

Phạm Quỳnh Anh cũng đăng tải loạt ảnh tham gia concert BLACKPINK tại Thái Lan cách đây không lâu cùng dòng trạng thái “kêu cứu” cộng đồng mạng cách mua vé concert. Theo hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy hai cô con gái của Phạm Quỳnh Anh đều là những BLINK chính hiệu.

"Thành viên thứ 5" Diệu Nhi có hội ngộ cùng BLACKPINK trong concert ở Hà Nội? ảnh 5

Trên trang cá nhân, Á hậu Phương Nga đăng tải hình ảnh tham gia concert Born Pink cùng Bình An, kèm dòng trạng thái thể hiện sự háo hức, xác nhận sẽ có mặt tại concert của BLACKPINK cuối tháng 7 ở Hà Nội.

"Thành viên thứ 5" Diệu Nhi có hội ngộ cùng BLACKPINK trong concert ở Hà Nội? ảnh 6

Trong khi Phương Nga không thể giấu được sự háo hức, thì ở phía bên kia, Bình An lại có chút hơi “lao đao” trước sự cuồng nhiệt của vợ mình.

"Thành viên thứ 5" Diệu Nhi có hội ngộ cùng BLACKPINK trong concert ở Hà Nội? ảnh 7

Trên trang cá nhân, Min chia sẻ bản thân cũng “chao đảo” trong việc mua vé concert của Taylor Swift và BLACKPINK. Ngày 7/7 tới có lẽ sẽ là “trận chiến tàn khốc” với Min khi cả hai buổi hòa nhạc đều được mở bán vé vào cùng ngày này.

"Thành viên thứ 5" Diệu Nhi có hội ngộ cùng BLACKPINK trong concert ở Hà Nội? ảnh 8

Gia đình Big Daddy và Emily cũng xác nhận sẽ góp mặt trong đêm concert của BLACKPINK tại Hà Nội tới đây. Cả hai vợ chồng từng "đu concert" của nhóm tại Thái Lan cách đây không lâu.

"Thành viên thứ 5" Diệu Nhi có hội ngộ cùng BLACKPINK trong concert ở Hà Nội? ảnh 9

Jun Vũ với dòng trạng thái hài hước “bất chấp” bán cả mèo cưng để có được tấm vé dự concert của BLACKPINK.

"Thành viên thứ 5" Diệu Nhi có hội ngộ cùng BLACKPINK trong concert ở Hà Nội? ảnh 10

Sam chia sẻ poster tour diễn, xác nhận sẽ có mặt tại Hà Nội vào tháng 7.

BLACKPINK sẽ tổ chức 2 đêm concert trong khuôn khổ world tour Born Pink vào ngày 29-30/7 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Việc BLACKPINK tới Việt Nam được xem như một dấu hiệu khả quan cho nhiều sao quốc tế đình đám khác tới Việt Nam trong tương lai.

"Thành viên thứ 5" Diệu Nhi có hội ngộ cùng BLACKPINK trong concert ở Hà Nội? ảnh 14
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm