Thanh Vy - nữ chính MV "Em Gái Mưa" trăm triệu view của Hương Tràm giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện tại một chương trình truyền hình, Thanh Vy tiết lộ bản thân từng quyết định từ bỏ đam mê nghệ thuật để xây dựng tổ ấm nhưng vẫn gặp mâu thuẫn vợ chồng khiến hôn nhân đổ vỡ sau 4 năm.

Diễn viên - người mẫu Thanh Vy sinh năm 1992, được khán giả biết đến qua series hài của nhóm FAPtv và vai nữ chính MV Em Gái Mưa của Hương Tràm. Ngoài ra, cô còn góp mặt trong MV của Đông Nhi, Đức Phúc và phim điện ảnh Đích Tôn Độc Đắc cùng nghệ sĩ Hoài Linh và Bạch Công Khanh.

Thanh Vy - nữ chính MV "Em Gái Mưa" trăm triệu view của Hương Tràm giờ ra sao? ảnh 1

Thanh Vy từng gây sốt khi đóng nữ chính MV Em Gái Mưa.

Trong chương trình Tâm sự mẹ bỉm sữa, Thanh Vy chia sẻ cô và ông xã nên duyên trong một lần đi quay phim. Được gia đình ủng hộ, cả hai tiến đến hôn nhân và lên kế hoạch có em bé. Sau đó, Thanh Vy dừng hết mọi hoạt động công việc để tập trung dưỡng thai.

Có chồng và gia đình đồng hành nên việc làm quen với cuộc sống mẹ bỉm trong tháng đầu của Thanh Vy khá suôn sẻ. Về sau, cô phải một mình quay cuồng chăm sóc con sau khi mẹ về quê và chồng đi làm lại. Ba tháng sau sinh, người đẹp 9X có dấu hiệu trầm cảm.

“Đi lại khó khăn, mình hay bị mơ ác mộng, nửa đêm giật mình dậy kêu con thở, con nhúc nhích đi. Mình cứ nghĩ tới những vấn đề tiêu cực thôi. Khi con gần 2 tuổi cả nhà về Việt Nam, thời điểm đó còn dịch nên phải đi chuyến bay giải cứu, về lại tiếp tục ở nhà không làm gì. Hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn tình cảm, mình muốn đi làm lại nhưng chồng và gia đình muốn mình ở nhà chăm con" - nữ diễn viên chia sẻ.

Gặp vấn đề tâm lý sau sinh nhưng vì đang trong thời điểm cách ly xã hội nên Thanh Vy không đi phòng khám được, phải lên mạng tìm bác sĩ tâm lý tư vấn trực tiếp. Nữ diễn viên cũng khẳng định bản thân đã kết thúc cuộc hôn nhân với ông xã thời gian gần đây. "Hiện tại tâm lý mình đang hơi tiêu cực, mình đang cố hoạt động trở lại không chỉ là nghệ thuật mà là hoạt động như một người bình thường”- Thanh Vy tiết lộ.

Thanh Vy - nữ chính MV "Em Gái Mưa" trăm triệu view của Hương Tràm giờ ra sao? ảnh 2
Qua trải nghiệm của bản thân, Thanh Vy gửi gắm tới các mẹ bỉm hãy cố gắng giữ tinh thần thoải mái, kết nối với xã hội nhiều hơn và sống cho chính mình.
Thanh Vy - nữ chính MV "Em Gái Mưa" trăm triệu view của Hương Tràm giờ ra sao? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm