“Thanh Xuân Có Bạn 3” lên sóng cùng ngày “Sáng Tạo Doanh 4”, fan đỏ mắt đi tìm visual

HHT - Ngay sau khi "Thanh Xuân Có Bạn 3" và "Sáng Tạo Doanh 4" lên sóng trong cùng ngày, netizen hoang mang vì "visual" của dàn thí sinh năm nay kém xa mùa trước. 
Tối ngày 17/2, Sáng Tạo Doanh mùa 4 Thanh Xuân Có Bạn mùa 3 đồng loạt lên sóng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Bởi những mùa trước chưa từng xảy ra việc lên sóng cùng ngày như thế này. Nhưng sau khi tập giới thiệu đầu tiên phát sóng, phản ứng của cư dân mạng lại toàn là chê bai nhan sắc dàn thí sinh của cả hai chương trình.
“Thanh Xuân Có Bạn 3” lên sóng cùng ngày “Sáng Tạo Doanh 4”, fan đỏ mắt đi tìm visual ảnh 1 Hình ảnh của các thí sinh trong chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3
“Thanh Xuân Có Bạn 3” lên sóng cùng ngày “Sáng Tạo Doanh 4”, fan đỏ mắt đi tìm visual ảnh 2 Có những thí sinh còn bị chê biểu cảm quá đà
Bởi các thí sinh sẽ debut dưới tư cách nhóm nhạc thần tượng, thông qua việc bầu chọn, thế nên ngoài tài năng thì nhan sắc cũng là phương diện buộc phải có. Tuy nhiên, phần đông khán giả nhận xét visual mùa này không bằng được những mùa trước, hay tại bởi khó lòng "sản sinh" kịp thí sinh cho những chương trình thực tế diễn ra liên tục thế này?
“Thanh Xuân Có Bạn 3” lên sóng cùng ngày “Sáng Tạo Doanh 4”, fan đỏ mắt đi tìm visual ảnh 3 Nhan sắc của một số thí sinh trong Sáng Tạo Doanh 4 cũng không quá nổi bật 
“Thanh Xuân Có Bạn 3” lên sóng cùng ngày “Sáng Tạo Doanh 4”, fan đỏ mắt đi tìm visual ảnh 4 Khán giả tỏ vẻ thất vọng trước đa số nhan sắc của các thí sinh
“Thanh Xuân Có Bạn 3” lên sóng cùng ngày “Sáng Tạo Doanh 4”, fan đỏ mắt đi tìm visual ảnh 5
Được biết dàn mentor chính của Thanh Xuân Có Bạn 3 gồm có: Lý Vinh Hạo, Phan Vỹ Bá, Lisa, PD Lý Vũ Xuân và trợ giảng vũ đạo Ngu Thư Hân.
“Thanh Xuân Có Bạn 3” lên sóng cùng ngày “Sáng Tạo Doanh 4”, fan đỏ mắt đi tìm visual ảnh 6 Dàn mentor của Thanh Xuân Có Bạn 3
Về phần host của Sáng Tạo Doanh 4 gồm có: Đặng Siêu, Ninh Tịnh, Châu Thâm, Amber Liu (cựu thành viên nhóm F(x)), Châu Chấn Nam và trợ giảng Nene Trịnh Nãi Hinh.
“Thanh Xuân Có Bạn 3” lên sóng cùng ngày “Sáng Tạo Doanh 4”, fan đỏ mắt đi tìm visual ảnh 7 Dàn host của Sáng Tạo Doanh 4
Nhóm nhạc do Sáng Tạo Doanh 4 tuyển chọn sẽ có 11 thành viên được debut, còn nhóm nhạc do Thanh Xuân Có Bạn 3 tuyển chọn sẽ có 9 thành viên được debut.
“Thanh Xuân Có Bạn 3” lên sóng cùng ngày “Sáng Tạo Doanh 4”, fan đỏ mắt đi tìm visual ảnh 8 Một số hình ảnh các thí sinh đến từ Thanh Xuân Có Bạn 3
“Thanh Xuân Có Bạn 3” lên sóng cùng ngày “Sáng Tạo Doanh 4”, fan đỏ mắt đi tìm visual ảnh 9
“Thanh Xuân Có Bạn 3” lên sóng cùng ngày “Sáng Tạo Doanh 4”, fan đỏ mắt đi tìm visual ảnh 10
Sáng Tạo Doanh 4 Thanh Xuân Có Bạn 3 phát sóng kể từ ngày 18/2/2021. Trong đó, Thanh Xuân Có Bạn 3 sẽ phát sóng các tập kế tiếp vào thứ 5 và thứ 7 hàng tuần trên nền tảng trực tuyến Iqiyi.
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!