“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Thực tập sinh nào sẽ đảm nhận vị trí “visual” tương lai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hãy cùng đoán xem trong những thực tập sinh này, ai sẽ tranh được suất "visual" tương lai trong nhóm nhạc mới của "Thanh Xuân Có Bạn 3"?

Lương Sâm

“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Thực tập sinh nào sẽ đảm nhận vị trí “visual” tương lai? ảnh 1 Lương Sâm không chỉ hát hay, nhảy giỏi mà còn có ngoại hình lẫn chiều cao nổi bật 

Từ đầu chương trình, Lương Sâm đã là nhân tố vô cùng nổi bật. Chàng trai sinh năm 1997 với bề dày kinh nghiệm khi đã từng tham gia các show giải trí: The King Of Kanone, Ca Vương Xuyên Biên Giới, Bão Vũ Đạo, Có Hẹn Với Đại Minh Tinh và phim ảnh: Archimedes Thân Yêu, Phù Dao, Hãn Thành, Toàn Chức Cao Thủ,... chưa kể phong thái đầy tự tin đã khiến khán giả hoàn toàn bị chinh phục.

“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Thực tập sinh nào sẽ đảm nhận vị trí “visual” tương lai? ảnh 2 Tạo hình nhân vật của Lương Sâm trong phim "Toàn Chức Cao Thủ"

Không chỉ có thế, ngoại hình của Lương Sâm cũng thuộc hàng không phải dạng vừa. Với chiều cao khủng, hát hay, nhảy đẹp, anh chàng nghiễm nhiên đủ khả năng giành một suất visual cho đội hình nhóm nhạc của Thanh Xuân Có Bạn 3 năm nay.

“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Thực tập sinh nào sẽ đảm nhận vị trí “visual” tương lai? ảnh 3

Tony Dư Cảnh Thiên

“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Thực tập sinh nào sẽ đảm nhận vị trí “visual” tương lai? ảnh 4

Dư Cảnh Thiên (Tony Yu) là thực tập sinh được Lisa gọi tên ngay từ khoảnh khắc chào sân đầu tiên bởi đã từng tham gia Produce X 101 của Hàn Quốc vào năm 15 tuổi. Mặc dù là thí sinh ngoại quốc, nhưng Dư Cảnh Thiên tự mình lọt vào Top 20 của chương trình. Năm nay, sự xuất hiện của Dư Cảnh Thiên càng khiến các thực tập sinh khác phải dè chừng.

“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Thực tập sinh nào sẽ đảm nhận vị trí “visual” tương lai? ảnh 5 Tony Dư Cảnh Thiên thời tham gia "Produce X 101" tại Hàn Quốc

Dư Cảnh Thiên được đánh giá cao không chỉ vì có kinh nghiệm từ lúc tham gia ở Hàn Quốc, mà khả năng vũ đạo, ca hát cũng rất tốt. Bên cạnh đó, nhan sắc cậu bạn sinh năm 2002 này cũng khiến hội fangirl "u mê" không ít.

“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Thực tập sinh nào sẽ đảm nhận vị trí “visual” tương lai? ảnh 6

Tôn Oánh Hạo

“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Thực tập sinh nào sẽ đảm nhận vị trí “visual” tương lai? ảnh 7

Tôn Oánh Hạo là một trong những thí sinh gây bão mạng xã hội bởi nhờ nhan sắc đẹp phi giới tính khiến hội chị em "xỉu ngang xỉu dọc". Thân hình mảnh mai, trắng trẻo cùng với mái tóc dài lãng tử, sự xuất hiện của Tôn Oánh Hạo đủ sức cân vị trí visual ngay từ đầu chương trình.

“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Thực tập sinh nào sẽ đảm nhận vị trí “visual” tương lai? ảnh 8 Tôn Oánh Hạo sở hữu nét đẹp phi giới tính rất được yêu thích
Trong tập thi đấu gần nhất, cậu bạn sinh năm 2000 còn được chú ý nhờ màn trình diễn trên stage đầy thu hút. Ngoài tỷ lệ cơ thể cân đối, khả năng tập trung và trình diễn trên sâu khấu của Tôn Oánh Hạo cũng được đánh giá cao.
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Thực tập sinh nào sẽ đảm nhận vị trí “visual” tương lai? ảnh 9 Màn trình diễn được đánh giá cao về ngoại hình của Tôn Oánh Hạo
Đặng Hiếu Từ
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Thực tập sinh nào sẽ đảm nhận vị trí “visual” tương lai? ảnh 10
Đặng Hiếu Từ là một "tấm chiếu mới" chính hiệu khi chưa có từng trải qua một cuộc thi hay chương trình nào trước đó. Tốt nghiệp đại học Temple của Mỹ và sở trường là vocal, Đặng Hiếu Từ lần đầu tiên tham gia Thanh Xuân Có Bạn 3, trong phần giới thiệu chỉ xuất hiện có vài giây nhưng đã làm khán giả "chao đảo" vì nhan sắc của mình.
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Thực tập sinh nào sẽ đảm nhận vị trí “visual” tương lai? ảnh 11
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Thực tập sinh nào sẽ đảm nhận vị trí “visual” tương lai? ảnh 12 Đặng Hiếu Từ
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Thực tập sinh nào sẽ đảm nhận vị trí “visual” tương lai? ảnh 16
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.