Thanh xuân có nợ bạn một “nữ thần trung học” như 10 “tình đầu quốc dân” này?

HHT - Fan K-Pop vừa bình chọn 10 nữ idol xứng danh “tình đầu quốc dân” với khí chất trong veo, vẻ đẹp dịu dàng khiến chàng trai nào cũng chỉ ước đây chính là mối tình đầu của mình.

“Tình đầu quốc dân” có thể không phải cô gái xinh đẹp nhất K-Pop, không cần rực rỡ rạng ngời khiến mọi người phải ngước nhìn. Muốn trở thành “tình đầu quốc dân” trong mắt fan K-Pop thì nữ idol phải có vẻ đẹp dịu dàng nhẹ nhàng, khí chất tiểu thư thuần khiết và đây chính là 10 cô gái xứng danh “tình đầu thơ ngây” ở K-Pop.

Thanh xuân có nợ bạn một “nữ thần trung học” như 10 “tình đầu quốc dân” này? ảnh 1

Suzy chính là cô gái đầu tiên được đặt cho biệt danh “tình đầu quốc dân” sau vai diễn quá đỗi trong trẻo ngọt ngào ở phim điện ảnh Architecture 101. Cho đến bây giờ, Suzy vẫn được khen là xinh đẹp nhất khi để tóc xõa, trang điểm nhẹ nhàng, mặc những chiếc váy hoa dịu dàng.

Thanh xuân có nợ bạn một “nữ thần trung học” như 10 “tình đầu quốc dân” này? ảnh 2

Yoona (SNSD) từng khiến bao chàng idol ở K-Pop thầm thương trộm nhớ với hình tượng nữ tính, nhẹ nhàng và nụ cười tỏa nắng. Quả thật cứ nhìn Yoona trong phim Love Rain thì ai cũng chỉ mong có được mối tình đầu như cô gái ấy.

Thanh xuân có nợ bạn một “nữ thần trung học” như 10 “tình đầu quốc dân” này? ảnh 3

Hee Jin (Loona) được khen là xinh đẹp như bước ra từ truyện tranh. Hee Jin có đôi chân dài, vòng eo nhỏ nhưng ghi điểm nhất là gương mặt ngây thơ, khiến chàng trai nào nhìn cũng muốn che chở cho cô.

Thanh xuân có nợ bạn một “nữ thần trung học” như 10 “tình đầu quốc dân” này? ảnh 4

Tuy Jisoo có phần không nổi bật bằng Jennie hay Lisa trong nhóm BLACKPINK nhưng Jisoo mới đúng là “tình đầu quốc dân” của nhóm. Jisoo luôn mang lại cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu cho người đối diện với gương mặt đẹp hoàn hảo, thần thái tao nhã.

Thanh xuân có nợ bạn một “nữ thần trung học” như 10 “tình đầu quốc dân” này? ảnh 5

Cho Rong (Apink) tuy không đẹp rực rỡ nhưng lại càng ngắm càng thấy đáng yêu. Cô nàng được ví như làn gió mát lành giữa ngày Hè nóng nực. Chính vì thế mà nhiều người từng thấy tiếc khi Cho Rong xứng đáng nổi tiếng hơn.

Thanh xuân có nợ bạn một “nữ thần trung học” như 10 “tình đầu quốc dân” này? ảnh 6

Lia (ITZY) mang đậm nét tiểu thư nhưng lại không hề kiêu kỳ xa cách mà lại rất thân thiện và tươi trẻ. Lia đúng là mẫu “tình đầu quốc dân” mà nhiều chàng trai thầm thương trộm nhớ.

Thanh xuân có nợ bạn một “nữ thần trung học” như 10 “tình đầu quốc dân” này? ảnh 7

Shu Hua ((G)I-DLE) có gương mặt thơ ngây xinh đẹp đúng chuẩn nữ thần học đường. Shu Hua mà khoác lên người bộ đồng phục chắc chắn sẽ khiến bao nhiêu chàng trai thầm thương trộm nhớ.

Thanh xuân có nợ bạn một “nữ thần trung học” như 10 “tình đầu quốc dân” này? ảnh 8

Arin (Oh My Girl) tuy không phải thành viên nổi bật nhất nhóm nhưng vẫn được nhiều người yêu mến nhờ gương mặt trong trẻo và nụ cười rạng rỡ. Nhìn Arin biểu diễn đầy tươi sáng mà ai cũng ước gì thanh xuân của mình xuất hiện một cô bạn như Arin.

Thanh xuân có nợ bạn một “nữ thần trung học” như 10 “tình đầu quốc dân” này? ảnh 9

Yein (Lovelyz) được khen là mặt thơ ngây nhưng vóc dáng lại trưởng thành. Yein chỉ cần mặc một chiếc váy hoa dịu dàng là chẳng khác gì hình mẫu tình đầu trong mơ của biết bao chàng trai.

Thanh xuân có nợ bạn một “nữ thần trung học” như 10 “tình đầu quốc dân” này? ảnh 10

Hye Won (IZ*ONE) tuy không rực rỡ được như một vài thành viên trong nhóm nhưng vẫn gây chú ý nhờ khí chất trong trẻo nhẹ nhàng, nhìn vào ai cũng thấy bình yên.

Thanh xuân có nợ bạn một “nữ thần trung học” như 10 “tình đầu quốc dân” này? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm