Thảo Trang hoảng hốt không nhận ra bản thân vì... đẹp lạ trong MV mới

Thảo Trang hoảng hốt không nhận ra bản thân vì... đẹp lạ trong MV mới
HHT - Gắn liền với danh xưng “xấu lạ” nhưng sau khi xem MV này, bạn sẽ bất ngờ với nhan sắc của Thảo Trang.

Tối 22/3, Thảo Trang chính thức giới thiệu đứa con tinh thần được ấp ủ khá lâu: MV Together We Fly. Ca khúc có giai điệu sôi động, bắt tai, khiến người nghe phải nhún nhảy theo. Không chỉ vậy, với ca khúc này, Thảo Trang tiếp tục khẳng định vị thế là người thể hiện tốt dòng nhạc EDM tại Việt Nam khi khiến khán giả "nổi da gà" bởi chất giọng đầy nội lực và thần thái “attitude woman” của mình. 

Thảo Trang hoảng hốt không nhận ra bản thân vì... đẹp lạ trong MV mới ảnh 1

Với sản phẩm lần này, Thảo Trang mang đến hình ảnh năng động, cá tính và nổi loạn khi diện những bộ trang phục khoe vóc dáng cân đối, phô diễn khả năng vũ đạo điêu luyện. Nhiều người sau khi xem xong MV không khỏi bất ngờ khi người "mẹ một con" như Thảo Trang vẫn có thể thực hiện những động tác vũ đạo mạnh mẽ như vậy.

Thảo Trang hoảng hốt không nhận ra bản thân vì... đẹp lạ trong MV mới ảnh 2

Thảo Trang chia sẻ chị phải tập luyện khá lâu để có thể thực hiện được MV dance lần này. Nữ ca sĩ đã rất cố gắng và nỗ lực nên chỉ sau hơn 1 năm sinh con, Thảo Trang đã lấy lại được khoảng 80% vóc dáng thời son trẻ. 

Thảo Trang hoảng hốt không nhận ra bản thân vì... đẹp lạ trong MV mới ảnh 3

Trở lại với hình ảnh nổi loạn trong MV Together we fly, Thảo Trang cho biết cô cảm thấy rất vui khi được sống là chính mình và thể hiện được cá tính của bản thân trong âm nhạc. Cô chia sẻ: "Trang vẫn nghĩ, sau khi sinh con không nhất thiết ai cũng phải thay đổi hình ảnh trở nên đằm thắm, dịu dàng hơn bởi mình vẫn có thể sống thật cá tính, chất lừ, không gò bó bản thân. Quan trọng là cách chúng ta sống như thế nào chứ không thể đánh giá một người qua việc âm nhạc của họ có nổi loạn quá hay không."

Thảo Trang hoảng hốt không nhận ra bản thân vì... đẹp lạ trong MV mới ảnh 4

Trong MV Together we fly, hình ảnh của Thảo Trang đẹp và cá tính và chính bản thân cô cũng không nhận ra mình. Một phần của thành công đó phải kể đến sự giúp sức của đội ngũ sản xuất khi đảm nhận toàn bộ các khâu, từ biên đạo đến quay MV giúp Thảo Trang có được những shoot hình đẹp mắt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm