Thảo Trang trở lại showbiz sau 3 năm, kết hợp Blacka trong sáng tác mới của Châu Đăng Khoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thảo Trang chính thức trở lại showbiz với "Mối Tình Đầu" - một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Ca khúc cũng đánh dấu lần đầu tiên hợp tác của nữ ca sĩ và rapper Blacka.

Ca khúc Mối Tình Đầu đánh dấu sự trở lại của Thảo Trang sau 3 năm im ắng. Sự kết hợp của nữ ca sĩ cùng rapper Blacka cho thấy sự đổi mới trong tư duy, mong muốn mang đến nhiều điều mới mẻ cho khán giả từ Thảo Trang. Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và ngay từ lần đầu tiên nghe đoạn chorus, Thảo Trang đã rất ấn tượng bởi ca từ và giai điệu bắt tai.

Thảo Trang trở lại showbiz sau 3 năm, kết hợp Blacka trong sáng tác mới của Châu Đăng Khoa ảnh 1

Thảo Trang

Thảo Trang trở lại showbiz sau 3 năm, kết hợp Blacka trong sáng tác mới của Châu Đăng Khoa ảnh 2

Rapper Blacka

“Tôi và Khoa rất hay nhắn tin, nói chuyện với nhau vì là hai chị em thân thiết. Một ngày, Khoa gửi sang bản demo của "Mối Tình Đầu" và nói tôi nghe thử. Bản thân tôi ấn tượng ngay từ lần đầu tiên và nhân đây cũng lần nữa cảm ơn Khoa vì đã ưu ái tặng cho tôi ca khúc này. Lẽ ra, Mối Tình Đầu có thể đã ra mắt sớm hơn nhưng do 2 năm dịch bệnh, bây giờ tôi mới có thể hoàn thiện nó để gửi đến khán giả” - Thảo Trang chia sẻ.

Thảo Trang trở lại showbiz sau 3 năm, kết hợp Blacka trong sáng tác mới của Châu Đăng Khoa ảnh 3

Trong MV, Thảo Trang và Blacka đều có mối tình của riêng mình nhưng cuối cùng, cả hai đều bị phản bội khi người kia rời đi. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Ai cũng có một mối tình đầu cho mình nhưng không phải lúc nào "tình đầu cũng là tình cuối" như nhiều người mong muốn".

Thảo Trang trở lại showbiz sau 3 năm, kết hợp Blacka trong sáng tác mới của Châu Đăng Khoa ảnh 4

“Tôi ấn tượng với giọng rap dày và ấm như những rapper da màu của Blacka. Vì vậy, khi nghe demo của Khoa, tôi đã nhớ ngay đến cậu ấy và nhờ người bạn kết nối. Blacka rất nhiệt tình, cậu ấy nhận lời ngay và còn hỗ trợ ekip thực hiện MV” - Thảo Trang cho biết.

Thảo Trang trở lại showbiz sau 3 năm, kết hợp Blacka trong sáng tác mới của Châu Đăng Khoa ảnh 5

Bản thân nữ ca sĩ thừa nhận, ở thời điểm hiện tại thì việc kết hợp với một rapper không có gì quá khác biệt. Nhưng cô mong khán giả thấy hình ảnh một Thảo Trang hiện đại hơn khi thể hiện một bài hát Ballad.

Trong suốt 3 năm "im hơi lặng tiếng", nhiều khán giả tưởng rằng Thảo Trang đã… nghỉ hát. Nhắc đến việc này, cô vui vẻ cho biết bản thân chỉ tạm lắng lại để tìm được những gì phù hợp nhất cho mình mà vẫn đáp ứng thị hiếu của khán giả. Với Thảo Trang, đam mê âm nhạc vẫn luôn ở đó và chưa bao giờ tắt.

Thảo Trang trở lại showbiz sau 3 năm, kết hợp Blacka trong sáng tác mới của Châu Đăng Khoa ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm