"Thập Tam Muội" trở lại với phiên bản điện ảnh hoành tráng hơn, hài hước hơn

"Thập Tam Muội" trở lại với phiên bản điện ảnh hoành tráng hơn, hài hước hơn
HHT - Từng gây "sóng gió" ở mảng web-series trên YouTube, dự án "Thập Tam Muội" vừa xác nhận tái ngộ khán giả với phiên bản điện ảnh mang tên "Chị Mười Ba".

Trong bối cảnh nhiều web series lấy đề tài học đường, Thập Tam Muội mang lại sự mới lạ khi khai thác câu chuyện đấu đá trong xã đoàn của giới giang hồ. Chị Mười Ba (Thu Trang) là chị đại có tiếng trong xã đoàn của phe chợ mới, chủ một “kĩ viện” có tiếng. Mọi chuyện bắt đầu khi Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi) đến xin việc và trở thành một tay chân thân tín của chị Mười Ba. Sự việc càng thêm rắc rối khi Thái Tử, con trai chủ tịch xã đoàn từ nước ngoài trở về, có dính líu với đại ca phe chợ cũ Bi Long (Khương Ngọc). Các tay anh chị phe chợ mới thì lúc nào cũng như chó với mèo. Cho đến khi Thái Tử bị bắt cóc, chủ tịch phải treo thưởng “ghế” của mình cho ai cứu được con trai.

"Thập Tam Muội" trở lại với phiên bản điện ảnh hoành tráng hơn, hài hước hơn ảnh 1
"Thập Tam Muội" trở lại với phiên bản điện ảnh hoành tráng hơn, hài hước hơn ảnh 2
"Thập Tam Muội" trở lại với phiên bản điện ảnh hoành tráng hơn, hài hước hơn ảnh 3

Trước sự yêu mến và ủng hộ của khán giả, Thu Trang – Tiến Luật kết hợp cùng nhà sản xuất quyết định thực hiện phiên bản điện ảnh có tên Chị Mười Ba. Dự án phim lần này được đầu tư nghiêm túc về công sức, nội dung phim lẫn tài chính.  

Nội dung ở bản điện ảnh sẽ tiếp nối web series, tiếp tục câu chuyện về nghĩa khí, tình anh em sống chết có nhau, đậm chất đường phố của nhóm người này. Và biến cố diễn ra lúc tình bạn lung lay, cả hội như rắn mất đầu, nội chiến vì đồng tiền sẽ xảy đến.  

"Thập Tam Muội" trở lại với phiên bản điện ảnh hoành tráng hơn, hài hước hơn ảnh 4
"Thập Tam Muội" trở lại với phiên bản điện ảnh hoành tráng hơn, hài hước hơn ảnh 5

Chị Mười Ba sẽ được "cầm trịch" bởi đạo diễn Tô Tuấn – cha đẻ của bản web series và "Bi Long" Khương Ngọc. Vị trí biên kịch được đảm nhận bởi Khương Ngọc Nam Đoàn. Đặc biệt, để không phụ lòng "người hâm mộ xã đoàn", Chị Mười Ba sẽ giữ nguyên dàn diễn viên của bản web series như Thu Trang, Tiến Luật, Khương Ngọc, Diệu Nhi, Anh Tú, Minh Dự, BB Trần, La Thành, Lê Quốc Nam, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Hoàng Phi... Một số diễn viên khác sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.    

"Thập Tam Muội" trở lại với phiên bản điện ảnh hoành tráng hơn, hài hước hơn ảnh 6

Chị Mười Ba dự kiến bấm máy trong tháng 10/2018 và khởi chiếu ngày 12/4/2019. 

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm