"Thập Tam Muội" trở lại với phiên bản điện ảnh hoành tráng hơn, hài hước hơn

"Thập Tam Muội" trở lại với phiên bản điện ảnh hoành tráng hơn, hài hước hơn
HHT - Từng gây "sóng gió" ở mảng web-series trên YouTube, dự án "Thập Tam Muội" vừa xác nhận tái ngộ khán giả với phiên bản điện ảnh mang tên "Chị Mười Ba".

Trong bối cảnh nhiều web series lấy đề tài học đường, Thập Tam Muội mang lại sự mới lạ khi khai thác câu chuyện đấu đá trong xã đoàn của giới giang hồ. Chị Mười Ba (Thu Trang) là chị đại có tiếng trong xã đoàn của phe chợ mới, chủ một “kĩ viện” có tiếng. Mọi chuyện bắt đầu khi Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi) đến xin việc và trở thành một tay chân thân tín của chị Mười Ba. Sự việc càng thêm rắc rối khi Thái Tử, con trai chủ tịch xã đoàn từ nước ngoài trở về, có dính líu với đại ca phe chợ cũ Bi Long (Khương Ngọc). Các tay anh chị phe chợ mới thì lúc nào cũng như chó với mèo. Cho đến khi Thái Tử bị bắt cóc, chủ tịch phải treo thưởng “ghế” của mình cho ai cứu được con trai.

"Thập Tam Muội" trở lại với phiên bản điện ảnh hoành tráng hơn, hài hước hơn ảnh 1
"Thập Tam Muội" trở lại với phiên bản điện ảnh hoành tráng hơn, hài hước hơn ảnh 2
"Thập Tam Muội" trở lại với phiên bản điện ảnh hoành tráng hơn, hài hước hơn ảnh 3

Trước sự yêu mến và ủng hộ của khán giả, Thu Trang – Tiến Luật kết hợp cùng nhà sản xuất quyết định thực hiện phiên bản điện ảnh có tên Chị Mười Ba. Dự án phim lần này được đầu tư nghiêm túc về công sức, nội dung phim lẫn tài chính.  

Nội dung ở bản điện ảnh sẽ tiếp nối web series, tiếp tục câu chuyện về nghĩa khí, tình anh em sống chết có nhau, đậm chất đường phố của nhóm người này. Và biến cố diễn ra lúc tình bạn lung lay, cả hội như rắn mất đầu, nội chiến vì đồng tiền sẽ xảy đến.  

"Thập Tam Muội" trở lại với phiên bản điện ảnh hoành tráng hơn, hài hước hơn ảnh 4
"Thập Tam Muội" trở lại với phiên bản điện ảnh hoành tráng hơn, hài hước hơn ảnh 5

Chị Mười Ba sẽ được "cầm trịch" bởi đạo diễn Tô Tuấn – cha đẻ của bản web series và "Bi Long" Khương Ngọc. Vị trí biên kịch được đảm nhận bởi Khương Ngọc Nam Đoàn. Đặc biệt, để không phụ lòng "người hâm mộ xã đoàn", Chị Mười Ba sẽ giữ nguyên dàn diễn viên của bản web series như Thu Trang, Tiến Luật, Khương Ngọc, Diệu Nhi, Anh Tú, Minh Dự, BB Trần, La Thành, Lê Quốc Nam, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Hoàng Phi... Một số diễn viên khác sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.    

"Thập Tam Muội" trở lại với phiên bản điện ảnh hoành tráng hơn, hài hước hơn ảnh 6

Chị Mười Ba dự kiến bấm máy trong tháng 10/2018 và khởi chiếu ngày 12/4/2019. 

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm