Thật ấm áp khi BTS không đi dự tiệc hậu BBMAs 2018 để lên V Live gặp A.R.M.Y

Thật ấm áp khi BTS không đi dự tiệc hậu BBMAs 2018 để lên V Live gặp A.R.M.Y
HHT - Cũng giống như lần tham dự American Music Awards 2017 vào năm ngoái, năm nay BTS cũng không tham dự buổi tiệc hậu Billboard Music Awards 2018 mà lại lên V Live để chia vui cùng A.R.M.Y.

Theo thông lệ, kết thúc lễ trao giải Billboard Music Awards (BBMAS), các nghệ sĩ sẽ cùng tham dự một bữa tiệc. Tuy nhiên, cũng giống như lần tham dự American Music Awards 2017 vào năm ngoái, năm nay BTS cũng không tham dự buổi tiệc hậu Billboard Music Awards 2018 mà lại lên V Live để chia vui cùng A.R.M.Y.

Nguồn vid: Choco Chip Kookie.

J-Hope kể rằng rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chào hỏi BTS, khiến anh chàng rất ngạc nhiên. J-Hope nói anh chàng đã được gặp những nghệ sĩ mà J-Hope thích từ hồi bé và đã luôn mơ ước rằng một ngày nào đó sẽ được gặp và chào hỏi họ. Giờ thì ước mơ thành hiện thực rồi nha J-Hope ơi! 

BTS cũng chưa thể tin được là nhóm đã có sân khấu comeback tại BBMAs. Jimin nói rằng năm ngoái BTS không được biểu diễn tại BBMAs nhưng năm nay đã được biểu diễn, vì thế BBMAs 2018 thực sự rất quý giá với BTS.

Phần lớn thời lượng của buổi V Live được BTS dùng để bày tỏ tấm lòng của mình với A.R.M.Y. BTS hào hứng kể rằng nhóm đã có rất nhiều cuộc phỏng vấn và 75% số câu hỏi nhóm nhận được là về A.R.M.Y, ví dụ như: "A.R.M.Y là gì đối với BTS?", "Tại sao fan của các bạn lại nhiệt tình, hăng hái đến như vậy?",... BTS cũng "bật mí" nhóm đã nhận được nhiều lời mời tham dự bữa tiệc, nhưng các anh chàng đã trả lời rằng cả nhóm có một bữa tiệc riêng với A.R.M.Y trên V Live rồi. BTS cũng rất ngạc nhiên và cảm động khi biết số vote dành cho nhóm lên tới 94%. BTS đã dành một tràng pháo tay cho A.R.M.Y và nói rằng phần thưởng của nhóm cũng là phần thưởng của A.R.M.Y

Cuối buổi V Live, BTS đã mở rượu champagne uống mừng. Tuy nhiên, Jungkook chỉ nâng ly chứ không uống, vì anh chàng vẫn chưa đủ tuổi để uống đồ uống có cồn ở Mỹ. Và anh Jimin đã xử lý ly champagne hộ cậu em.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm