Thật bất ngờ! EXID đã "thả xích" MV "Dul Dul Dul (DDD)" sớm hơn 30 phút so với dự kiến

Thật bất ngờ! EXID đã "thả xích" MV "Dul Dul Dul (DDD)" sớm hơn 30 phút so với dự kiến
HHT - Các LEGGO đã được đón chào sự trở lại của EXID theo một cách không thể tuyệt vời hơn!

Chiều nay (7/11), tất cả các LEGGO ở khắp nơi trên thế giới đều hồi hộp chờ đến 18h (theo giờ Hàn Quốc), thời gian được dự kiến là giờ phát hành MV Dul Dul Dul (DDD). Dè đâu mới 17h30 (theo giờ Hàn Quốc) đã thấy MV lù lù xuất hiện trên YouTube rồi. Vậy là MV Dul Dul Dul đã được "thả xích" sớn hơn tận 30 phút so với giờ dự kiến. 

MV mở đầu bằng hình ảnh 4 cô nàng EXID xuất hiện trong một không gian toàn màu đỏ rực rất ấn tượng. Hình ảnh này cũng như một lời thông báo chính thức rằng "Đại tỷ" Solji đã không thể tham gia quay MV cùng nhóm, vì lý do sức khỏe của Solji. Dẫu đã biết trước điều này qua teaser MV trước đó nhưng các LEGGO vẫn không thể tránh khỏi cảm giác buồn và nuối tiếc. Một điều an ủi là Solji vẫn góp giọng trong Dul Dul Dul và album lần này của nhóm.

Thật bất ngờ! EXID đã "thả xích" MV "Dul Dul Dul (DDD)" sớm hơn 30 phút so với dự kiến ảnh 1

Dul Dul Dul là ca khúc chủ đề cho 4th mini album Full Moon của EXID. Bài hát được sáng tác bởi Shinsadong Tiger và LE - Cô nàng rapper của EXID. Với sự kết hợp giữa các thể loại Funky, Tropical và French electro, Dul Dul Dul rất sôi động và bắt tai.

Thật bất ngờ! EXID đã "thả xích" MV "Dul Dul Dul (DDD)" sớm hơn 30 phút so với dự kiến ảnh 2

Như đã biết, các cô nàng EXID đã không thèm giữ bí mật ca khúc chủ đề mà đã "bật mí" luôn Dul Dul Dul tại Dream Concert 2017 diễn ra vào ngày 5/11.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm