Thật cảm động khi thấy EXO làm điều này trước khi D.O. nhập ngũ

Thật cảm động khi thấy EXO làm điều này trước khi D.O. nhập ngũ
HHT - Chỉ một khoảnh khắc nhỏ này thôi, cũng đủ giúp fan hiểu rằng không gì chia cắt được EXO.

Cuối cùng thì ngày D.O. lên đường nhập ngũ đã gần kề, và các thành viên EXO quyết định dành một buổi tối bên nhau để nói lời tạm biệt D.O. Trên tài khoản Instagram, em út Sehun đã khoe tấm ảnh bảy chàng trai EXO quây quần tại một nhà hàng.

Thật cảm động khi thấy EXO làm điều này trước khi D.O. nhập ngũ ảnh 1

Xiumin đang nhập ngũ, Lay bận rộn với lịch trình riêng tại Trung Quốc nên EXO tạm thời chỉ tụ họp được bảy người mà thôi. Nhưng thế cũng đủ để các fan vô cùng xúc động rồi, khi thấy các thành viên dù rất bận rộn vẫn dành thời gian ngồi lại bên nhau. Nhất là khi D.O. chuẩn bị lên đường, thì tấm ảnh bảy người này càng thêm ý nghĩa.

Ngày 1/7 tới, D.O. chính thức nhập ngũ và là thành viên thứ hai của EXO thực hiện nghĩa vụ quân sự, sau anh cả Xiumin. Trước khi vắng mặt khỏi showbiz, D.O. sẽ tung ra một ca khúc riêng trong dự án SM Station, như một lời tạm biệt và cảm ơn khán giả.

Thật cảm động khi thấy EXO làm điều này trước khi D.O. nhập ngũ ảnh 2

Có thể nói trong số các idol K-Pop nhập ngũ, hiếm có ai gây xôn xao dư luận như D.O., cũng chỉ vì anh quyết định quá bất ngờ, lên đường quá sớm khi chưa đến hạn cuối. D.O. nhập ngũ thời điểm này cũng có nghĩa là vắng bóng trong concert sắp tới của EXO.

Thế nên nhiều khán giả cho rằng D.O. chỉ lo nghĩ cho sự nghiệp diễn xuất của cá nhân mình, tính toán việc nhập ngũ sao cho không ảnh hưởng đến kế hoạch quay phim Thử thách thần chết 3 chứ không thật tâm nghĩ tới sự nghiệp chung của EXO. Nhưng nhìn vào hình ảnh nhóm EXO quây quần bên nhau trong bữa tiệc chia tay, có thể thấy các thành viên không nghĩ gì việc D.O. nhập ngũ sớm hay muộn. Mọi người chỉ mong D.O. khỏe mạnh trong quân ngũ và hẹn ngày gặp lại sau hai năm nữa mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

HHT - Sau nhiều ngày chờ đợi với những "hint tung tóe" từ SM, người hâm mộ cuối cùng cũng đã được thấy 6 chàng trai nhà NCT WISH - nhóm nhỏ cuối cùng của NCT bắt đầu sự nghiệp idol của mình với ca khúc "WISH". Cả ca từ lẫn nội dung MV đều nhận được phản ứng tích cực bởi năng lượng tươi sáng và đáng yêu.