Thật khó tin nghệ sĩ nhà SM Ent và YG Ent từng không muốn kết giao với nhau

Thật khó tin nghệ sĩ nhà SM Ent và YG Ent từng không muốn kết giao với nhau
HHT - Chuyện gì đã khiến idol nhà Sm Ent và YG Ent lại né tránh nhau hết mức như thế?

Bây giờ, fan K-Pop đã không còn lạ gì chuyện nghệ sĩ của các công ty khác nhau lại chơi rất thân thiết, thường xuyên gọi điện nhắn tin, rủ nhau đi ăn hay đi du lịch. Nhưng chỉ cách đây vài năm thôi, đó vẫn còn là chuyện xa vời.

Thật khó tin nghệ sĩ nhà SM Ent và YG Ent từng không muốn kết giao với nhau ảnh 1

Bằng chứng là trên show thực tế Borrow Trouble 2, Eunhyuk (Super Junior) và Dara (2NE1) vừa có dịp kể lại chuyện idol của hai ông lớn SM và YG đã từng hạn chế kết giao với nhau như thế nào. Thực ra nghệ sĩ của hai công ty này đi theo phong cách hoàn toàn khác biệt. Người của YG Ent phóng khoáng, cá tính, có phần nổi loạn từ cách ăn mặc đến chất nhạc thì nhà SM Ent lại có hình tượng trong sáng ngoan hiền hơn, từ cách nói chuyện đến các hành động đều nghiêm túc hơn.

Jennie và Irene là minh chứng cho thấy quan hệ giữa YG - SM rất tốt đẹp

Thế nên idol của hai công ty luôn cảm thấy có bức tường vô hình ngăn cách giữa họ, khiến họ thấy e dè khi gặp gỡ đối phương. Như Eunhyuk thừa nhận rằng “Tôi luôn nghĩ mình khó mà thân thiết được với idol bên đó. Bởi các nghệ sĩ nhà YG rất mạnh mẽ, và tôi luôn thấy ngại ngùng khi gặp họ”. Còn Dara thì cho rằng lý do chính khiến các nữ idol nhà YG tránh quen biết idol SM, đặc biệt không giao lưu trò chuyện với nam idol là để hạn chế scandal xảy ra.

Cặp đôi em út Seungri - Sehun

Rất may là bây giờ, chuyện đó không còn xảy ra nữa rồi. Nghệ sĩ của hai công ty đã kết nối với nhau cởi mở hơn. Irene (Red Velvet)Jennie (Black Pink) là bạn thân của nhau, mỗi khi gặp mặt là tay bắt mặt mừng. Jisoo (Black Pink) luôn nhận mình là fan bự của Taeyeon (SNSD). Seungri (Big Bang) Sehun (EXO) còn tạo thành cặp đôi em út quyền lực của K-Pop, với những hành động vô cùng thân thiết.

Thậm chí rất nhiều ca khúc hợp tác giữa hai nhà cũng đã xuất hiện, cho thấy hai công ty không phải ở thế đối đầu gay gắt như khán giả vẫn nghĩ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm