Thật không ngờ chính giám đốc công ty SM cũng ủng hộ chuyện Seohyun (SNSD) dứt áo ra đi

Thật không ngờ chính giám đốc công ty SM cũng ủng hộ chuyện Seohyun (SNSD) dứt áo ra đi
HHT - Những tưởng công ty SM Ent phải rất bực mình khi Seohyun quyết định rời đi. Nhưng hóa ra mọi chuyện ngược lại.

Chính Seohyun đã kể rằng sau khi cô quyết định không tái ký hợp đồng với công ty SM Ent, thì giám đốc Lee Soo Man của công ty này đã mời Seohyun đi ăn chia tay.

Thật không ngờ chính giám đốc công ty SM cũng ủng hộ chuyện Seohyun (SNSD) dứt áo ra đi ảnh 1

Trong bữa ăn, Lee Soo Man đã động viên và ủng hộ quyết định của Seohyun. Ông thực sự cảm ơn em út của SNSD vì đã đóng góp nhiều công lao cho thành công của nhóm SNSD cũng như công ty SM Ent, thế nên Lee Soo Man luôn ủng hộ Seohyun dù cô có lựa chọn như thế nào, và sẵn sàng giúp đỡ khi Seohyun cần.

Thật không ngờ chính giám đốc công ty SM cũng ủng hộ chuyện Seohyun (SNSD) dứt áo ra đi ảnh 2

Ngược lại, Seohyun cũng rất biết ơn giám đốc cũng như các nhân viên SM Ent đã giúp một cô gái nhút nhát trở thành ngôi sao hàng đầu như hiện nay. Dù có rời đi, thì Seohyun vẫn luôn trân trọng khoảng thời gian được làm nghệ sĩ nhà SM.

Thật không ngờ chính giám đốc công ty SM cũng ủng hộ chuyện Seohyun (SNSD) dứt áo ra đi ảnh 3

Ngoài ra, các thành viên SNSD cũng rất hiểu ước mơ của Seohyun, biết rõ rằng mỗi người có một lựa chọn khác nhau nên đồng tình với quyết định của cô em út. “Dù thế nào đi nữa, chúng em luôn hứa sẽ đồng hành và ủng hộ nhau mãi mãi” - Seohyun khẳng định.

Hiện giờ Seohyun đang bận rộn đứng ra thành lập công ty quản lý riêng của mình, và ai cũng mong cô thành công với chặng đường mới này.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm