Thật không ngờ tới một nửa số thành viên IZ*ONE là fan bự của nhóm nam này

Thật không ngờ tới một nửa số thành viên IZ*ONE là fan bự của nhóm nam này
HHT - IZ*ONE hẳn sẽ hạnh phúc lắm nếu được đứng chung sân khấu cùng một nhóm nam của nhà SM Ent. Bạn có đoán được là nhóm nào không?

Thời gian gần đây, IZ*ONE liên tục tổ chức các sự kiện ký tặng, giao lưu với khán giả để thu hút mở rộng thêm fandom của mình. Các cô gái cũng chẳng ngại thừa nhận rằng mình cũng là fan bự của các nhóm nhạc tiền bối khác.

Nako vô cùng hạnh phúc khi được gặp TWICE

Chẳng hạn như thành viên người Nhật Yabuki Nako cực kỳ thích TWICE, đã sướng phát run khi được gặp TWICE trong hậu trường chương trình M!Countdown. Nako đã từng nhiều lần khoe rằng cô nàng đã mua hết các album của TWICE, thuộc hết vũ đạo các bài hit của nhóm, từng mừng rỡ khi mua trúng album có quà tặng liên quan đến Jihyo. Còn Miyawaki Sakura thì là fan chính hiệu của Red Velvet và có ước mơ được gặp trưởng nhóm Irene, mà vẫn chưa thực hiện được.

Thật không ngờ tới một nửa số thành viên IZ*ONE là fan bự của nhóm nam này ảnh 2

Nhưng đặc biệt nhất là có tới một nửa số thành viên của IZ*ONE đều hâm mộ SHINee. Cô nàng center Jang Won Young tự nhận mình yêu mến SHINee từ lâu rồi. Ah Yujin thì coi đàn anh Taemin là hình mẫu để phấn đấu học hỏi, và ca khúc Yujin nghe nhiều nhất chính là View của SHINee. “Cỗ máy nhảy” Lee Chaeyeon cũng rất ngưỡng mộ hình ảnh chuyên nghiệp, nhiệt huyết của Taemin.

Thật không ngờ tới một nửa số thành viên IZ*ONE là fan bự của nhóm nam này ảnh 3

Còn Kim Minju lại chọn Ring Ding Dong là bài hát mình nghe nhiều nhất, đương nhiên SHINee cũng là nhóm nhạc Minju thích nhất. Choi Yena thì lại chọn trưởng nhóm Onew là idol mình hâm mộ nhất. Và Miyawaki Sakura tuy là fan của Red Velvet, nhưng lại biết đến và yêu thích K-Pop từ sau khi nghe nhạc của SHINee. Sakura đã từng xem trực tiếp concert của SHINee tại Nhật, và từ đó bắt đầu nuôi có ước mơ được hoạt động tại K-Pop.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.