Thật không ngờ và thật bất ngờ, “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” sẽ có phần 2

Thật không ngờ và thật bất ngờ, “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” sẽ có phần 2
HHT - Câu chuyện tình yêu của Tiêu Nại và Bối Vy Vy trong “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” đã từng khiến khán giả xao xuyến, phần 2 còn làm được điều đó không đây?

Mùa Hè 2016, khán giả trẻ thực sự phát cuồng với phim thanh xuân vườn trường Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên dựa theo truyện ngôn tình của nhà văn Cố Mạn. Bối Vy Vy là hoa khôi khoa công nghệ thông tin của một trường đại học nổi tiếng, cũng là cao thủ trong game Giang hồ mộng du. Nhân vật của cô đã kết hôn với cao thủ Nhất Tiếu Nại Hà trên game này, mà không biết đó là Tiêu Nại, một chàng sinh viên đẹp trai tài giỏi.

Thật không ngờ và thật bất ngờ, “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” sẽ có phần 2 ảnh 1

Đến khi hai người quyết định gặp nhau ngoài đời, thì họ nhanh chóng biến cuộc hôn nhân trong game thành tình yêu đẹp ngoài đời, với những điều ngọt ngào nhỏ bé nhưng lại khiến đối phương cảm động không ngừng. Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên khi phát sóng đã thu hút lượng người xem cực đông, hai diễn viên chính Dương Dương, Trịnh Sảng cũng nhờ đó mà nổi tiếng đình đám.

Thật không ngờ và thật bất ngờ, “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” sẽ có phần 2 ảnh 2

Thế nên khi nhà sản xuất thông báo thực hiện phần 2, khán giả không thể không quan tâm bàn tán. Được biết nội dung phần mới sẽ kể về cuộc sống hôn nhân của Tiêu Nại, Bối Vy Vy. Khác với câu chuyện tình yêu trong trẻo dịu dàng ở phần 1, hai người khi sống chung một nhà đã bắt đầu nảy sinh biến cố, không thiếu chi tiết ngược tâm.

Thật không ngờ và thật bất ngờ, “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” sẽ có phần 2 ảnh 3

Đáng nói nhất, Tiêu Nại vẫn dành cho nam thần Dương Dương, nhưng Bối Vy Vy không còn do Trịnh Sảng thể hiện mà đổi sang diễn viên Trương Tuyết Nghênh. Việc thay diễn viên này tất nhiên không được khán giả ủng hộ. Những người đã yêu mến cặp đôi Tiêu Nại, Bối Vy Vy của phần đầu không muốn thấy Tiêu Nại nay ở bên một Vy Vy khác. Thêm vào đó, khán giả vẫn muốn giữ lại những kỷ niệm đẹp của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên chứ không muốn thấy hai nhân vật chính cưới nhau rồi sóng gió ập đến, giống như những cặp vợ chồng bình thường khác.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.